Nhà bong bóng có bền không đây là một câu hỏi của người tiêu dùng đang muốn tìm hiểu. Vậy nhà bong bóng có bền chắc không vui lòng xem trong bài viết.

Loại nhà bong bóng có bền chắc chắn không – làm từ chất liệu gì

Để trả lời câu hỏi nhà bong bóng có bên không thì; Mina house xin trả lời theo hai vế như thế này. Đối với nhà bong bóng thổi khí làm bằng nhựa PVC thì; tùy người sử dụng từ 8 tháng hoặc hơn 1 năm; đối với nhà bong bóng nhựa Poly thì độ bền ít nhất cũng từ 5 năm.

Tìm hiểu nhà bong bóng làm từ chất liệu nhựa Poly

Nhựa Poly hay còn gọi là nhựa polycarbonate là một loại nhựa tổng hợp có tính chất nhẹ, bền , dễ dàng tạo dáng , chế tác, cứng cáp, truyền ánh sáng tốt và khó bị phá hủy bởi những tác động bên ngoài rất phù hợp cho thiết kế thành một căn nhà bong bóng trong suốt.

Mẫu nhà bong bóng làm bằng nhựa Poly

Độ bền của nhà bong bóng nhựa Poly

Những tấm nhựa Poly làm nhà bong bóng từ nhựa đặc ruột được đúc đặc và có độ trong suốt cao tương đương với kính nhưng có trọng lượng nhẹ hơn và độ chịu lực mạnh hơn gấp 250 lần so với kính.

Với chất liệu tốt như vậy; nhà bong bóng có độ bền từ 5 năm trở lên là cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Từ độ bền chắc và tiện lợi. Nhựa poly được ứng dụng rất đa dạng; ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm

Về những tính năng vượt trội và tìm hiểu rõ hơn nhà bong bóng nhựa Poly vui lòng xem bài viết này NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG NHỰA POLY

Ở nước ngoài nhiều người đã sử dụng vào kinh doanh từ khá lâu. Tại Việt Nam gần đây cũng đã bắt đầu sử dụng như; Neverland Coffee Bình Dương, Khu vui chơi Ecopark…

Bạn đang cần tư vấn tìm hiểu nhà bong bóng có bền chắc không vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Công ty chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn thêm cho bạn để xây dưng lên mô hình nhà bong bóng tốt nhất.

Xem thêm

Nhà bong bóng

Các loại nhà bong bóng tại Việt Nam

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời