Ứng dụng tấm nhựa Poly trong suốt hay còn gọi là tấm nhựa polycarbonate. Để ứng dụng tấm nhựa Poly tốt, bạn cần nắm thêm về tính năng để hiểu rõ hơn.

Một văn phòng sử dụng tấm nhựa Poly làm ngăn vách

Khi bạn nắm được những tính năng ưu điểm của tấm nhựa Poly thì; cách sử dụng vào đời sống thường ngày sẽ linh hoạt phù hợp hơn.

Ứng dụng của tấm nhựa poly trong suốt vào đời sống

Làm resort bong bóng, homestay, farmstay, quán café, nhà hàng, quán bar mini, cửa hàng…

Làm nhà kính trồng rau, hoa quả, hệ thống trồng trọt, chặn nuôi khép kín.

Làm giếng trời lấy ánh sáng cho nhà ở, kho, xưởng, nhà để xe

Làm mái che mưa, trang trí nội ngoại thất cho nhà cửa

Làm mái che hồ bơi, sân vận động

Ngoài ra ứng dụng tấm nhựa Poly trong suốt này còn; sử dụng nhiều lĩnh vực khác mà chúng ta chưa thể nắm được hết.

Những ưu điểm nhựa trong suốt polycarbonate

Nhựa Poly lấy sáng tốt

Nhựa Poly lấy sáng rất tốt chỉ sau kính; khả năng truyền ánh sáng lên tới 89%, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Có khả năng khúc xạ ánh sáng tốt, nhưng không truyền nhiệt; nhu vậy sản phẩm vừa lấy sáng vừa cách nhiệt tốt.

Tính ngăn cách tốt của nhựa Poly

Tấm nhựa trong suốt polycarbonate; cách điện an toàn trong ứng dụng vận hành thường ngày, cách nhiệt mang lại sự dễ chịu cho không gian bên trong, cách âm giảm thiểu tiếng ồn tác động từ bên ngoài, tạo ra một không gian độc lập phù hợp với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Sử dụng tốt môi trường ngoài trời và khả năng chống cháy

Tấm nhựa Polycarbonate trong suốt có khả năng chống cháy đạt chuẩn B1, là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyols, isocyanate (MDI), chất tạo bọt, chất xúc tác, phụ gia chống cháy.

Tấm nhựa Poly sử dụng tốt ở nhiệt độ môi trường bên ngoài, có thể chống ăn mòn bởi hầu hết hóa chất, axit, kiềm.

Chịu được nhiệt gia công lên đến 240 độ F và nhựa có độ dẻo dai có thể chịu lực gấp 250 lần so với thủy tinh.

Có lớp ngăn tia cực tím UV

Nhựa Poly đều được phủ một lớp UV giúp ngăn chặn các tia tử ngoại độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và độ bền sản phẩm.

Sản phẩm có độ chiếu sáng tốt thì không thiếu đi lớp chống tia UV này. Nhằm chống lại các tia cực tím độc hại, bảo vệ bền chắc cho sản phẩm, mang lại sự an toàn cho người dùng.

Độ an toàn vượt trội

Sản phẩm nhựa Poly không chứa chất độc hại môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không gây mất an toàn kể cả nếu nứt, vỡ…

Sản phẩm nhựa Poly thay thế tốt kính thủy tinh về mặt trọng lượng. Đặc biệt là về an toàn, nếu sử dụng kính thủy tinh khi vỡ sẽ có thể gây thương tích đến người tiêu dùng…

Xem thêm

Nhà hàng nổi trên nước làm từ nhựa Poly

Chia sẻ bài viết:

Trả lời