Farmstay xuất hiện từ năm nào? đây thật sự một câu hỏi thú vị và chắc hản nhiều người vẫn chưa biết; theo thông tin từ nhiều du lịch. Farmstay xuất hiện từ năm 1980; đầu tiên tại Italia sau đó Farmstay được phát triển lan rộng đến Bắc Mỹ, Úc và sang Châu Á; và từ đó mô hình du lịch Farmstay được phát triển và thu nhiều khách du lịch.

Farmstay xuất hiện từ năm nào
Farmstay xuất hiện từ năm nào ?

Farmstay có từ năm nào và sự hình thành

Nếu như du lịch đô thị, du lịch sinh thái; sớm hình thành phát triển và phân định ra rõ ràng mỗi loại hình du lịch có những đặc thù khác nhau. Các nhà kinh doanh du lịch cũng nhận thấy; các trang trại trồng trọt, chăn nuôi cũng có thể xây dựng lên dạng mô hình du lịch Farmstay.

Farmstay xuất hiện từ 1980 tại Italia
Farmstay xuất hiện từ 1980 tại Italia

Và từ năm 1980 mô hình du lịch Farmstay ra đời; du lịch Farmstay cũng mang phong cách riêng để hình thành phát triển mạnh và được các chuyên gia du lịch đánh giá loại hình du lịch mang nhiều ý nghĩa trong quá trình phát triển và đây cũng là dấu mốc của du lịch giúp bạn biết thêm thông tin Farmstay xuất hiện từ năm nào.

Nét đặc trưng riêng của Farmstay

Bạn biết du lịch đô thị khách du lịch chủ yến thăm quan đến các Thủ đô, thành phố lớn, cảm nhận sự não nhiệt của khách du lịch đối với người dân sinh sống nơi đây.

Farmstay du lịch làm bằng nhà tròn lắp ráp
Farmstay du lịch làm bằng nhà tròn lắp ráp

Du lịch sinh thái cũng vậy khách du lịch chủ yếu khám phá thăm quan cảnh đẹp thiên nhiên, những di sản văn hóa thế giới…

Du lịch Farmstay cũng sở hữu cho mình một vị trí riêng là những trang trại chăn nuôi lớn, khách du lịch thăm quan học hỏi và những vườn hoa, trái cây…khách du lịch sẽ được thưởng thức sản phẩm tươi sạch tại Farm.

Du lịch Farmstay phát triển mang nhiều lợi ích ý nghĩa làm tăng doanh thu cho các chủ Farmstay về dịch vụ phòng thuê và bán các sản phẩm tự chế biến sản xuất.

Không chỉ vậy; Farmstay còn làm tăng thêm mức sống của người dân bản địa vùng quê…góp phần xây dựng nông thôn mới.

Lợi nhuận kép khi kinh doanh Farmstay

Lý do bạn nên kinh doanh Farmstay

Chia sẻ bài viết:

Trả lời