Nhà bong bóng mang hình dạng như chiếc bong bóng xà phòng có dạng hình cầu với mặt ngoài óng ánh nhiều màu sắc lung linh, luôn tạo sự thu hút chú ý từ xa

NHÀ BONG BÓNG
Nhà bong bóng làm quán cafe, nhà hàng độc đáo sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam

Bong bóng xà phòng thường chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn; và sau đó tự vỡ tan hoặc vỡ do va chạm với những vật khác. Để lưu lại hình ảnh đẹp lung linh đó các kỹ sư đã thiết kế lên bằng 1 căn nhà bong bóng di động tồn tại mãi với cuộc sống con người xinh động hơn, nhiều lựa chọn hơn.

NHÀ BONG BÓNG
Nhà lều bong bóng tại cafe sân vườn

Sự thiết kế độc đáo bắt mắt của nhà bong bóng lắp ráp

Được làm bằng nhựa Polycarbonate, nhựa trong suốt; nên nhà thường đặt tại nơi có cây xanh che mát. Nội thất được trang trí đẹp có thể quan sát được ngay từ bên ngoài. Kể cả khi ngồi bên trong ta có thể ngắm cảnh quan ra ngoài với góc 3600 .

Càng lãng mạn hơn khi bạn cùng người thân tay gối tay nằm bên nhau; cùng ngắm ánh sao lung linh về đêm, ngắm mây trời trôi đi, những chú chim bay lượn giữa bầu trời; làm cho bạn có cảm giác như đang nằm bên ngoài trời tận hưởng mọi cảnh quan rất tuyệt vời. Nhà được thiết kế với chất liệu chắc chắn không lo mưa gió, sử dụng nhiều như resort, homestay, văn phòng mini, quán nước, khu nghỉ dưỡng sinh thái, triển lãm trưng bày…với hình ảnh góc nhìn cực kỳ thu hút.

NHÀ BONG BÓNG

Nếu bạn đang có dự định khởi nghiệp kinh doanh hoặc người có vốn nhàn rỗi; thì nhà bong bóng là sự lựa chọn tuyệt vời

người có vốn nhàn rỗi chưa biết đầu tư vào lĩnh vực nào an toàn ổn định; thì đây là lĩnh vực đem lại sự an toàn trong đầu tư kinh doanh; như xây dựng lên một khu nghỉ dưỡng sinh thái, quán nước độc lạ…trong kinh doanh sản phẩm độc lạ luôn tạo ra sự khác biệt và thu hút nhất định sẽ đem lại sự thành công cho bạn, hãy để lại thông tin vào form dưới đây chúng tôi sẽ gọi tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí (Bạn có thể tham khảo thêm Khách sạn bong bóng mô hình kinh doanh rất thành công tại Bali)

NHÀ BONG BÓNG

 

Chia sẻ bài viết:

Bài viết có 3 bình luận

Trả lời