NHÀ BONG BÓNG

Lượt xem :

views
18

Nhà bong bóng mang hình dạng như chiếc bong bóng xà phòng có dạng hình cầu với mặt ngoài óng ánh nhiều màu. Bong bóng xà phòng thường chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó tự vỡ tan hoặc vỡ do va chạm với những vật khác. Để lưu lại hình ảnh đẹp lung linh đó các kỹ sư đã thiết kế lên bằng 1 căn nhà bong bóng di động tồn tại mãi với cuộc sống con người xinh động hơn, nhiều lựa chọn hơn.

Sự thiết kế độc đáo bắt mắt nhà bong bóng lắp ráp được làm bằng nhựa mica tên khoa học PMMA viết tắt của (Poly Methyl MethAcrylate) nhựa trong suốt, nên nhà thường đặt tại nơi có cây xanh che mát. Nội thất được trang trí đẹp có thể quan sát được ngay từ bên ngoài. Kể cả khi ngồi bên trong ta có thể ngắm cảnh quan ra ngoài với góc 3600 , càng lãng mạn hơn khi bạn cùng người thân tay gối tay nằm bên nhau cùng ngắm ánh sao lung linh về đêm, ngắm mây trời trôi đi, những chú chim bay lượn giữa bầu trời, bạn như đang nằm bên ngoài trời tận hưởng mọi cảnh quan rất tuyệt vời. Nhà được thiết kế với chất liệu chắc chắn không lo mưa gió, nhà bong bóng lắp ghép sử dụng nhiều như văn phòng mini, quán nước, khu nghỉ dưỡng sinh thái, triển lãm trưng bày…với hình ảnh góc nhìn cực kỳ thu hút.

Nếu bạn đang có dự định khởi nghiệp kinh doanh hoặc người có vốn nhàn rỗi chưa biết đầu tư vào lĩnh vực nào an toàn ổn định, thì đây là lĩnh vực đem lại sự an toàn trong đầu tư kinh doanh như xây dựng lên một khu nghỉ dưỡng sinh thái, quán nước độc lạ…trong kinh doanh sản phẩm độc lạ luôn tạo ra sự khác biệt và thu hút nhất định sẽ đem lại sự thành công cho bạn, hãy để lại thông tin vào form dưới đây chúng tôi sẽ gọi tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí (Bạn có thể tham khảo thêm Khách sạn bong bóng mô hình kinh doanh rất thành công tại Bali)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *