Sự thành công đáng kinh ngạc của chủ Farmstay Bloodwood Cabin, dù chỉ mới đưa vào kinh doanh trong thời gian dịch bệnh tàn phá. Nhưng Farmstay Bloodwood Cabin vẫn luôn kín phòng.

Farmstay Bloodwood Cabin Tại Australia

Vị trí du lịch tại trang trại Bloodwood Cabin

Farmstay Bloodwood Cabin nằm tại một ngôi làng nhỏ Bonnie Doon ở Victoria, Australia. Một khu chăn nuôi gia súc xa xôi hẻo lánh tại Bang Queensland.

Bloodwood Cabin cách Thành phố Brisbane 600 km và cách bờ biển vài trăm km ở vùng North Burnett.

Hoạt động Farmstay du lịch

Farmstay Bloodwood Cabin được đưa vào kinh doanh tiếp đón khách du lịch vào tháng 7 năm 2021 khi dịch bệnh Covid-19 đang ở đỉnh điểm toàn thế giới.

Những bữa ăn bình dị tại trang trại

Chủ trang trại Carly Baker-Burnham và Grant Burnham chia sẻ; mới đưa vào hoạt động. Nhưng farmstay luôn kín phòng.

Nhà lưu trú du lịch Bloodwood Cabin

Bà Burnham-Baker nói.

“Nó thành công đáng ngạc nhiên, chúng tôi lo ngại mọi người sẽ không đi du lịch, nhưng họ hoàn toàn thích và yêu thích nó.”

Và giờ đây, một nơi hoang sơ hẻo lánh lại bỗng trở nên nổi tiếng khi lượng khách du lịch ngày càng nhiều tìm kiếm đến dù dịch bệnh Covid-19 còn rất phức tạp.

Khi nhiều khách đến đây du lịch và chia sẻ; vô cùng thích thú xả stress, nằm trong căn phòng ngắm những cảnh vật hoang sơ, ngắm sao trên trời khi đêm về.

Các phòng lưu trú của Farmstay Bloodwood Cabin được làm bằng gỗ rất đơn giản, mang đậm chất quê.

Ông Burnham nói

Đây là một thắng lợi lớn cho những người nông dân đang tìm cách bổ sung thu nhập không chỉ chủ farmstay mà còn những hộ gia đình khu vực nơi đây. Nguồn abc.net.au

Thông qua thông tin này có thể thấy, xu hướng du lịch đã thay đổi một cách nhanh chóng và như chúng tôi đã đưa tin. Homestay và farmstay sẽ phát triển mạnh nữa sau dịch bệnh covid-19 này.

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời