Nhà hàng thay đổi theo dịch để phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; buộc nhà hàng thay đổi theo với mô hình mới.

Kiểu mẫu nhà hàng bong bóng phát triển mạnh sau dịch Covid-19 (Ảnh Vikingdome)

Những điều giúp bạn quyết định thay đổi mô hình nhà hàng mới

Trên thế giới hiện nay khi đại dịch Covid-19 tàn phá và lây nhiễm qua giọt bắn, không khí…rất nguy hiểm khi tiếp xúc gần.

Chính sự thấu hiểu điều này các mô hình kinh doanh nhà hàng, café, văn phòng…được thiết kế dạng nhỏ và độc lập nhằm hạn chế tối đa tiếp xúc gần.

Bất cứ kinh doanh lĩnh vực nào; bạn cũng cần phải có một môi trường an toàn nhất cho khách hàng lựa chọn. Đây chính là lý do lớn nhất để quyết định cho bạn làm nhà hàng thay đổi theo dịch bệnh Covid-19.

Nhà bong bóng nhựa Poly là sự lựa chọn số một cho các dự án thiết kế thi công và rất phù hợp thích hợp với tình thế hiện tại.

Kiểu mẫu nhà hàng thiết kế phù hợp dịch bệnh

Những bản vẽ thiết kế của các kiến trúc sư, các mẫu nhà bong bóng làm nhà hàng hiện nay được nhiều người lựa chọn là dạng hình tròn.

Kiểu mẫu nhà bong bóng nhựa Poly này làm từ các tấm nhựa lục giác ghép nối với nhau cũng khá đơn giản trong khâu lắp ghép.

Nhà bong bóng nhựa Poly làm nhà hàng(Ảnh Vikingdome)

Kích thước tùy thuộc vào vị trí mặt bằng, nhu cầu mỗi người. Thông thường các đơn vị thi công làm theo kích thước yêu cầu khách hàng tự chọn.

Đây là kiểu mẫu nhà hàng thiết kế dạng nhỏ và độc lập; an toàn cho người sử dụng, phù hợp 1-2 người một bàn hoặc gia đình 4-5 người…

Bên trong nhà hàng quan sát ra ngoài rõ nét (Ảnh Vikingdome)

Từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra; quán café, nhà hàng thay đổi theo dịch một cách mạnh mẽ bằng nhà bong bóng. Đây là xu hướng của các mô hình kinh doanh áp dụng nhà nhựa Poly bong bóng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm nhà bong bóng Poly làm nhà hàng, quán café, văn phòng…vui lòng điền thông tin vào from dưới đây. Mina house sẽ liên hệ tư vấn cho bạn thêm về mô hình nhà hàng bong bóng.

Xem thêm

Mẫu nhà hàng độc đáo tại Singapore

Nhà hàng nổi trên mặt nước

Chia sẻ bài viết:

Trả lời