Cho thuê lều Phượt bong bóng một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Tại sao đây là; mô hình kinh doanh cho thuê lều Phượt bong bóng độc lạ mời bạn cùng Mina house tìm hiểu nhé.

"Kinh

Lý do tại sao cho thuê lều Phượt bong bóng là kinh doanh mới mới lạ

Tại vì ở Việt Nam ta chưa có hình thức kinh doanh dạng lều cho thuê; tại các điểm dừng chân của các Phượt thủ trên đỉnh núi, đồi…

Lều đi Phượt hiện nay chủ yếu là những lều nhỏ vải dù cá nhân mang theo; là rào cản lớn cho người đam mê du lịch Phượt.

Cho thuê lều bong bóng cũng là mô hình độc đáo được xây dựng tại các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới đã chinh phục được rất đông đảo khách du lịch.

Những điểm mạnh khi kinh doanh lều Phượt bong bóng

Thời điểm hiện tại người du lịch Phượt phải tự túc mang theo như đồ dùng cá nhân, lều trại…rất nặng nhọc bất tiện bay lượn trên đường Phượt. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền nhỏ để thuê lều Phượt tại các điểm dừng chân.

Người đam mê đi Phượt lại thích gần gũi với thiên nhiên, khi dùng dạng lều vài dù thì góc nhìn lại không thể so với lều Phượt bong bóng trong suốt có thể nằm trong lều vẫn ngắm được cảnh đẹp thiên nhiên.

Lều Phượt bong bóng dạng lắp ghép thi công lắp đặt dễ dàng trên đỉnh núi, trên đồi, vùng sâu xa nơi dừng chân các Phượt thủ.

Hình thức kinh doanh cho thuê lều Phượt bong bóng phù hợp đúng xu thế với sự phát triển của du lịch bụi, du lịch cá nhân, gia đình, đội nhóm.

Bạn có thể xem thêm

>> Lều đi Phượt bằng nhà tròn lắp ráp

>> Đi Phượt bắt nguồn từ đâu

>> Sẽ hối tiếc nếu không kinh doanh du lịch bụi

Bạn muôn tư vấn thêm về nhà bong bóng làm lều đi Phượt, homestay, farmstay, resort mini, quán café, nhà hàng…vui lòng liên hệ 0936 99 88 46 hoặc điền thông tin vào form dưới đây Mina house sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời