Tại sao nên chọn lều Mông Cổ để kinh doanh du lịch hoặc dạng nhà công trình cho công nhân đi thi công xa dân cư, khắc phục nơi ở trong tình hình gấp rút.

Tại sao nên chọn lều Mông Cổ làm du lịch

Ngoài ra lều Mông Cổ có điều gì đặc biệt mà được nhiều người quan tâm. Chắc chắn sẽ có những lý do có thể bạn chưa biết

Vì sao nhiều người chọn lều Mông Cổ

Lều Mông Cổ đã xuất hiện từ lâu đời tại đất nước Mông Cổ. Với hơn 30% dân số nước này sống một cuộc sống du mục trên thảo nguyên đi kèm đó là căn lều Mông Cổ, gia súc, gia cầm từ đó căn nhà lều Mông Cổ đã in sâu vào tâm trí bất cứ ai khi nhắc đến đất nước này.

Nói đến lều Mông Cổ là liên tưởng ngay đến cuộc sống du mục. Điều này tăng nên sự thích thú của biết bao người ao ước một lần trải nghiệm, đó cũng là một trong những lý do quan trọng hướng đến người làm du lịch cần nắm bắt.

Sản phẩm lều Mông Cổ dạng lắp ráp tháo rời. Khi bạn thuê đất, mặt bằng kinh doanh, không cần lo khi chuyển đi chỗ khác lại không di dời đi được như dạng làm nhà cố định.

Xu hướng du lịch không mang theo nhiều đồ, lều Mông Cổ làm homestay, farmstay, resort mini là sự lựa chọn tối ưu. Phù hợp cho người đầu tư du lịch quy mô lớn, cùng với đó cũng rất phù hợp túi tiền cho người ít vốn xây lắp một hai căn.

Dịch vụ thích kế Lều Mông Cổ

Tại Việt Nam hiện nay bán lều Mông Cổ dạng nhỏ mang đi cắm trại, đi Phượt…đấy là căn nhà lều nhỏ chưa đúng với phong cách lều Mông Cổ thực thụ.

Dịch vụ thiết kế lều Mông Cổ làm du lịch

Nhà lêu Mông Cổ dạng hình tròn, đường kính ít nhất 4m trở lên. Đủ cho một gia đình nhỏ trú ở sinh hoạt, nếu nướng ăn uống nghỉ ngơi.

Mina house là đơn vị đầu tiên thi công lắp ráp nhà lều Mông Cổ để kinh doanh du lịch. Đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, tư vấn thiết kế tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra Mina house còn cung cấp nhà bong bóng tấm Poly cũng rất thu hút.

Để tư vấn kỹ hơn, vui lòng gọi hotline 0936 99 88 46 hoặc điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể.

Xem thêm

Lều Mông Cổ du lịch

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời