Farmstay là gì ? một câu hỏi khá thú vị vẫn còn nhiều người chưa biết; vậy hãy cùng Mina house tìm câu trả lời farmstay là gì; và sự khác nhau farmstay với homestay như thế nào nhé.

Farmstay là gì?

Farmstay là loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại nông trại; du khách sẽ đến tham quan nông trại nuôi trồng, sản xuất…khách du lịch có thể tham gia trải nghiệm vào công việc cùng nông dân, công nhân thường ngày họ làm.

Farmstay là gì: Có gì đặc biệt mà thu hút rất nhiều người đầu tư
Farmstay lắp ráp tại cánh đồng vùng quê yên tĩnh

Phân biệt sự giống và khác nhau giữa Farmstay với homestay như thế nào

  1. Sự giống nhau

Sự giống nhau farmstay với homestay đều cùng là một loại hình du lịch, hai mô hình du lịch này đều cùng có xu hướng và thời điểm, bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam.

  1. Sự khác nhau

Sự khác nhau farmstay với homestay về một số điểm như sau;

  • Farmstay là loại hình du lịch đến các trang trại, nhà máy sản xuất; còn homestay thường là những vị trí du lịch đẹp như ven biển, ven sông, trên đồi, núi
  • Farmstay là loại hình du lịch, có xu hướng gần gũi đến bà con nông dân nhiều hơn homestay; homestay thường khách du lịch tìm đến nơi yên tĩnh nghỉ dưỡng, xả stress hoặc cũng có thể trải nghiệm ra đồng bắt cá, hái rau về tự nấu ăn…
  • Farmstay thường chỉ xuất hiện ở những vùng quê; homestay thì sự phát triển đa dạng hơn có thể tại trung tâm các Thành phố lớn, các thị trấn, quận huyện, cho đến vùng sâu xa, ngoài biển đảo

Sự phát triển và xu hướng kinh doanh farmstay;

Vài năm gần đây du lịch farmstay với homestay mới nở rộ phát triển. Nhằm tận dụng thế mạnh về du lịch tại Việt Nam

Farmstay là gì: Có gì đặc biệt mà thu hút rất nhiều người đầu tư
Homestay lắp ráp trên đồi cùng cảnh quan đẹp tuyệt vời

Đồng thời nhiều điều kiện thuận lợi như;  dịch vụ hàng không chất lượng giá rẻ, thủ tục di lại giữa các quốc gia dễ dàng, bùng nổ internet, đặc biệt nhu cầu du lịch ngày càng cao và thiên hướng lựa chọn farmstay, homestay lưu trú.

Từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh đến kinh ngạc về farmstay du lịch và homestay du lịch

Sau vài năm phát triển kinh doanh nhiều farmstay, homestay xây dựng trước là dạng mẫu cũ, thiết kế chưa bắt mắt, thi công phức tạp, chi phí cao, chưa đầy đủ tiện nghi. Mina house thấu hiểu điều này và cho ra đời dòng sản phẩm là; nhà tròn lắp ráp ứng dụng rộng rãi làm farmstay, homestay, resort, lều đi phượt, nhà ở mini, lều, trại…vv.

Đây là sản phẩm sản xuất đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế độc lạ, mang tính thu hút cao. Thi công lắp ráp nhanh chóng, giá cả rẻ chỉ bằng 1/3 so với loại mô hình khác, đầy đủ tiện nghi đây là điểm nhấn tạo sự khác biệt của sản phẩm.

 

Chia sẻ bài viết:

Bài viết có 2 bình luận

  1. lisa kenas

    Bài viết đã giúp mình hiểu được farmstay là gì, hay. Thanks

Trả lời