Mô hình farmstay nhỏ tại; Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới; đã sớm đưa mô hình farmstay nhỏ vào hoạt động kinh doanh du lịch.

Xây dựng mô hình farmstay nhỏ

Những lý do khiến mô hình xây dụng farmstay loại nhỏ; sớm được hình thành và được các cá nhân cũng như các Công ty, Doanh nghiệp…đầu tư lớn chú trọng khai thác phát triển.

Nguyên nhân thúc đẩy farmstay loại nhỏ phát triển

Sự cạnh tranh quá khốc liệt của ngành du lịch; làm thôi thúc người kinh doanh du lịch; luôn tìm tòi sáng tạo, để có được chiến lược sản phẩm du lịch mới.

Cá nhân vốn nhỏ thử nghiệm loại hình farmstay này; ở mức đầu tư thấp, phù hợp với điều kiện; kinh tế cũng như khảo sát thị trường farmstay du lịch.

Nhằm kết hợp du lịch farmstay nhỏ tại các trang trại chăn nuôi, cơ sở sản xuất; hình thành một mảng du lịch mới lạ cho du khách trải nghiệm thực tế có thể cùng chăn nuôi, tham gia sản xuất. Khách du lịch có thể thưởng thức sản phẩm sạch tại chỗ, mua về làm quà tặng, tăng thêm nguồn thu nhập cho chủ đầu tư farmstay.

Phù hợp với thế mạnh của Việt Nam ta; đất nước ta vốn dĩ là một nước nông nghiệp đi lên. Đa dạng mô hình nuôi trồng, sản xuất, làm cho các mô hình farmstay nhỏ tận dụng khai thác, đa dạng nhiều màu sắc.

Farmstay nhỏ và cơ hội

Mẫu farmstay nhỏ để phát triển tốt nên tiện đường đi lại giữa các điểm du lịch có tiếng, điểm du lịch đẹp mới lạ; bởi người du lịch luôn mong muốn đi đến nhiều nơi và farmstay là điểm dừng chân trú nghỉ.

Bất kỳ bạn có một vườn hoa, vườn rau, vườn trái cây, một trang trại chăn nuôi, một điểm sản xuất…bạn đều có thể xây dựng lên thành một farmstay.

Đây là một mô hình kinh doanh bền vững gắn liền với sự nghiệp mà bạn đã gây dựng lên trước đó.

Xem thêm

Những ly do nên kinh doanh farmstay

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời