Cánh đồng rong biển Bình Thuận là điểm du lịch mới tại vùng đất duyên hải cực Nam trung bộ nơi đây. Vậy Cánh đồng rong biển Bình Thuận có gì đẹp mời bạn xem thêm trong bài viết nhé.

Ngắm cảnh tại cánh đồng lúc ánh bình minh

Ví trí du lịch Bình Thuận về rong biển

Cánh đồng rong biển Bình thuận nằm tại vị trí; Thôn Từ Thiện, Xã Phước Dinh, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận; cách Trung tâm TP Phan Rang khoảng 11-13km và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 210km.

Cánh đồng rong biển tại đây có một khoảng không gian rất rộng lên tới hơn hàng chục hecta trải dài dọc theo bờ biển.

Điều thú vị của khi du lịch chiêm ngưỡng cánh đồng rong biển này

Cánh đồng rong biển này chỉ xuất hiện tối đa 2 lần trong 1 ngày, còn phụ thuộc vào thủy triều lên xuống.

Thông thường hay xuất hiện từ 5-7 giờ sáng; lúc này là thời điểm cho bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp cánh đồng rong biển này, sự kết hợp ánh bình minh mới nhô lên chiếu qua một cánh đồng rong biển xanh mượt. Tạo thành một khoảnh khắc rất đẹp như đưa bạn đến một cảm xúc chưa bao giờ cảm nhận được.

Ngoài ra cánh đồng rong biển nơi đây còn xuất hiện vào khoảng 15h30 đến 18h; đây cũng là một dịp ngắm cảnh đẹp không hề thua kém lúc ánh bình minh.

Du khách thích thú với cảnh đẹp tại đây

Đây là một điểm du lịch còn khá mới lạ đối với nhiều người; phần lớn thu hút khách du lịch giới lớp trẻ, người thích đi Phượt…

Bình Thuận cũng sở hữu nhiều điểm du lịch đẹp và nổi tiếng đối với khách du lịch trong và ngoài nước như; Cù Lao Câu, Đảo Phú Quý, Biển Cổ Thạch, Mũi Kê Gà, Đồi Cát Bay, Núi Tà Cú, Làng Chài Mũi Né, Tháp Poshanư…

Xem thêm

Tiềm năng pháp triển du lịch Bình Thuận

Chia sẻ bài viết:

Trả lời