Nhà bong bóng PVC đang trở thành chủ đề nóng của du lịch “sống ảo”; sự nổi lên đình đám của khách sạn bong bóng Bali Indonesia; đã thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến khám phá.

nha bong bong pvc
Nhà bong bóng luôn cho bạn đẹp mọi góc nhìn

Resort bong bóng có điểm gì thu hút

Khách sạn bong bóng được thiết kế dạng tròn từ nhựa PVC trong suốt chất lượng tốt không độc hại môi trường. Nhà bong bóng PVC trong suốt giúp người trải nghiệm nằm, ngồi bên trong. Góc ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài 3600

Ở bên nước ngoài đã sử dụng sản phẩm này khá phổ biến tại các khu du lịch. Tiêu biểu và gần đây nhất chính là khu Resort bong bóng tại Bali Indonesia.

resort bong bong pvc
Resort bong bóng những trải nghiệm thích thú

Tại Bali Indonesia vốn đã là điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp, kèm theo đó xây dựng lên những resort bong bóng mới lạ. Tăng thêm độ hấp dẫn của du lịch nơi đây và được mệnh danh là một thiên đường sống ảo hút khách nhất.

Giá trị cốt lõi khách sạn bong bóng PVC

  • Lắp dựng dễ dàng như thổi một cái bóng bay, không tốn chi phí thi công xây lắp.
  • Gấp gọn lại như chiếc áo mưa mang đi du lịch dạng cá nhân và thuận lợi cho nhà đầu tư khu du lịch
  • Sản phẩm mới lạ của du lịch được nhiều người yêu thích. Đồng thời cũng rất tiện cho người đam mê kinh doanh online sản phẩm này, trọn bộ sản phẩm chỉ từ 2-3kg

Xem thêm thông tin nhà bong bóng

Bạn cần tư vấn thêm về nhà bong bong PVC chất lượng giá tốt; xin vui lòng để lại thông tin Mina house sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời