Hố sụt Mèo Vạc Hà Giang được nhiều người gọi nhiều tên khác nhau như; Hố tử thần, Giếng trời Hà Giang. Mina house sẽ chia sẻ một số thông tin về; Hố sụt Mèo Vạc có gì huyền bí và nằm ở đâu nhé.

Điểm du lịch khám phá Giếng trời Mèo Vạc Hà Giang

Hố tử thần Mèo Vạc nằm ở đâu

Hố sụt Mèo Vạc nằm tại địa chỉ; Thôn Tìa Chí Dùa, Xã Giàng Chu Phìn, Huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang

Giếng trời này nằm cách trung tâm thị trấn Huyện Mèo Vạc; khoảng hơn 3km ở trên một ngọn đồi đá, thuộc địa phận Thôn Tìa Chí Dùa.

Để khám phá Hố tử thần này; bạn phải đi bộ từ chân đồi lên qua con đường mòn của người dân bản địa lên làm rẫy, trồng ngô, hoa màu. Bạn phải là người; ở trạng thái tốt để chinh phục những nét mới lạ của Giếng Trời Mèo Vạc này.

Khám phá Giếng trời Mèo Vạc Hà Giang

Giếng trời này nó nằm ngay trên đỉnh đồi và sụt xuống thành một cái hố, có người cũng gọi là hố sụt

Độ sâu có hố từ 38,5 – 39m. Khi bạn sẵn sàng chinh phục nó cần có; quần áo dài, gang tay, dây đu phải chắc chắn. Tốt nhất bạn nên đi theo người dân bản địa nơi đây để thuận tiện việc đi đường và cách lên xuống hố sao cho an toàn nhất.

Hố tử thần Mèo Vạc

Hố sụt Mèo Vạc Hà Giang này vẫn còn rất hoang sơ ít ai biết đến, bên trong hố cũng chỉ có đá và cỏ.

Khi bạn đặt chân đến dưới đáy hố và ngước nhìn lên để chiêm ngưỡng thành quả chuyến đi, chứng kiến giây phút huyền bí nhất đó là; một khoảng trời xanh trên miệng hố, những áng mây trôi bồng bềnh. Cảnh đẹp hùng vĩ tưởng như chỉ có trong những đoạn phim điện ảnh.

Qua những thông tin chia sẻ về Hố sụt Mèo Vạc Hà Giang. Nếu bạn đến Hà Giang du lịch cũng đừng bỏ lỡ cơ hội đến đây khám phá một lần, làm lan tỏa thêm những địa danh đẹp để khai thác mạnh về du lịch giúp đỡ người dân bản địa nơi đây

 

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời