Đầu tư homestay ở Hà Giang, có lẽ đây là định hướng chính xác. Bởi du lịch tại Hà Giang ngày càng phát triển mạnh; đặc biệt là xây dựng kinh doanh homestay Hà Giang; được người dân bản địa đầu tư cũng như các cá nhân, Công ty đầu tư du lịch tìm đến.

Đầu tư homestay ở Hà Giang cơ hội thắng lớn trong du lịch
Nhà tròn lắp ráp làm homestay, farmstay đều thu hút khách

Những thuận lợi làm homestay Hà Giang

  • Hà Giang là một tỉnh miền núi phía bắc nước ta; có nhiều phong cảnh hùng vĩ núi rừng, những con đèo quanh co uốn lượn, những cánh đồng hoa…thích hợp xây dựng homestay, farmstay.
  • Nhiều điểm du lịch danh lam, thắng cảnh đẹp như; Cao nguyên ná Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Chợ phiên Hà Giang, Cột cờ Lũng Cú, Thung Lũng Sủng Là, Đèo Mã Pí Lèng, Hồ Noong…với nhiều vị trí du lịch đẹp thúc đẩy sự phát triển đầu tư homestay ở Hà Giang.
  • Vị trí địa lý Hà Giang tại phía tây giáp với Lào Cai một địa danh du lịch lớn quốc tế là Sapa; rất thuận lợi cho khách du lịch đến Sapa qua Hà Giang.
  • Phần lớn người dân nơi đây là đồng bào dân tộc thiểu số với bản chất sinh sống đơn giản, hiền lành chất phát, thân thiện mến khách.

Xây dựng du lịch homestay mới lạ ở Hà Giang

  • Sự bùng nổ xu hướng du lịch tự túc; đầu tư kinh doanh homestay, thiết kế làm farmstay, resort mini đang bắt đầu vào cuộc đua thật sự.
  • Người đầu tư luôn tìm đến những mẫu thiết kế homestay mới lạ để tạo ra sự khác biệt thu hút khách. Nhưng phải độc lạ, phải rẻ mà đẹp; có lẽ sử dụng nhà tròn lắp ráp Mina house làm homestay, farmstay, resort mini là tốt nhất, vì đây là mẫu thiết kế mới nhất tại Việt Nam. Khi có được mô hình homestay mới lạ, bạn nắm lợi thế hơn về cạnh tranh đầu tư homestay tại Hà Giang.
Đầu tư homestay ở Hà Giang cơ hội thắng lớn trong du lịch
Địa hình Hà Giang rất phù hợp đầu tư homestay lắp ráp
Đầu tư homestay ở Hà Giang cơ hội thắng lớn trong du lịch
Xây dựng khu homestay trên đồi núi không lo tiền thuê mặt bằng

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời