Mẫu nhà hàng độc đáo luôn là những đề tài quan tâm của giới đầu tư; bởi thiết kế mẫu nhà hàng độc đáo mang tính thu hút khách hàng, tạo nên sự ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên.

Kiểu mẫu nhà hàng độc đáo

Những lợi ích nhà hàng độc lạ mang lại

  1. Gây ấn tượng với khách hàng, làm cho khách hàng luôn nhớ đến. Khi nhắc đến những nhà hàng, quán ăn.
  2. PR thương hiệu, dịch vụ nhà hàng miễn phí bằng cách; truyền miệng từ khách hàng đến bạn bè, người thân…của khách. Một nguồn tin đáng tin cậy, chất lượng.
  3. Không gian mẫu nhà hàng độc đáo, lãng mạn tạo thêm sự thích thú, thói quen đi ăn, chụp hình, quay phim up lên zalo, facebook…nhằm lưu lại những phút giây đáng nhớ, chia vui với bạn bè. Đây chính là sức mạnh vô cùng lớn quảng bá nhà hàng miễn phí thay cho bạn, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.
  4. Sự mới lạ luôn thu hút những quý khách hàng đang dự định đi ăn; với gia đình, tụ họp mặt, tiệc sinh nhật, cuối tuần, lễ tết, gặp mặt, đàm phán công việc…muốn tìm kiếm nhà hàng mới lạ. Thay vì những nhà hàng đã quen biết, đi nhiều lần.
  5. Sự khác biệt mới lạ tăng tính tò mò; làm cho quán ăn, nhà hàng của bạn luôn đông kín khách. Làm cho cơ hội kinh doanh nhà hàng của bạn luôn thuận lợi, cạnh tranh công bằng và hiệu quả hơn.

Thiết kế nhà hàng mới lạ

  • Bản vẽ thiết kế nhà hàng mới lạ, độc đáo nhất so với những nhà hàng thông thường đã có.
  • Không gian tổng thể lãng mạn. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cho; chụp hình, quay phim, trẻ em chơi.
  • Thi công xây lắp phải nhanh chóng. Phù hợp với mọi địa hình; chắc chắn hoặc đất yếu, khu vực hạn chế kích thước trong xây dựng.

  • Thiết kế nhà hàng độc đáo phải là dạng lắp ghép, rất phù hợp với chủ đầu tư thuê mặt bằng kinh doanh. Khi chuyển mặt bằng chỉ cần tháo ra mang đi chỗ khác lắp lại sử dụng bình thường.
  • Khi không còn nhu cầu làm quán ăn, nhà hàng thì vẫn sử dụng dạng nhà lắp ghép làm homestay, farmstay, nhả ở, nhà tổ chức sự kiện di động…

Tham khảo Nhà hàng Aqua Gastronomy tại thủy cung S.E.A. Aquarium Singapore

Singapore là đất nước cũng phát triển du lịch tốp đầu khu vực làm cho các địa điểm nhà hàng ăn uống cũng được chú trọng đầu tư và sự canh tranh cực kỳ cao.

Nhà hàng mới lạ bằng nhà tròn lắp ghép

Để tạo ra một sự khác biệt. Chủ đầu tư nhà hàng Aqua Gastronomy Singapore đã thay đổi mô hình nhà hàng bằng căn nhà tròn lắp ghép và mang lại hiệu quả rất rốt.

Không gian lãng mạn của Aqua Gastronomy tại thủy cung S.E.A. Aquarium. Ảnh: CNA.

Đến với Aqua Gastronomy, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dùng bữa trong không gian lãng mạn với đại dương vây quanh, mái vòm gắn đèn lấp lánh đậm chất cổ tích. Thế giới ẩm thực tại đây được nhiều du khách khen ngợi, đánh giá cao nhờ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng kèm thiết kế sáng tạo.

Xem thêm

Nhà hàng nổi trên nước

Bạn cần tư vấn thêm nhà tròn lắp ghép, nhà bong bóng làm nhà hàng quán ăn. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời