6 giải thưởng du lịch danh giá Việt Nam đạt được là nhờ có sự đầu tư phát triển đúng hướng. Năm 2018; du lịch Việt Nam nằm trong tốp những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Tận dụng những thế mạnh có sẵn đó là những cảnh quan thiên nhiên đẹp; và nhiều bản sắc văn hóa, phong tục tập quán nhiều vùng miền tại nước ta. Tạo điều kiện thuận lợi; để phát triển mạnh về du lịch và đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

6 giai thuong du lich
Nhà tròn lắp ráp cho kinh doanh du lịch

6 giải thưởng đã đạt được của du lịch Việt Nam 2019

Điểm đến di sản hàng đầu thế giới 2019

Điểm đến Golf tốt nhất thế giới 2019

Điểm đến hàng đầu châu Á 2019

Điểm đến Golf tốt nhất châu Á 2019

Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019

Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á 2019

Xu hướng và duy trì thành tích du lịch Việt Nam

Dựa vào 6 giải thưởng du lịch danh giá; những thành tích đã đạt được cho thấy, du lịch việt Nam có rất nhiều cơ hội để phát triển mạnh hơn nữa. Việt Nam cho phép bạn xây dựng một hệ thống kinh doanh du lịch theo dạng từ bình dân đến cao cấp

Với sự đa dạng như vậy rất thuận lợi cho đầu tư vốn nhỏ đến vốn lớn, tận dụng được những điểm du lịch đẹp tại vùng sâu xa, vùng quê để kinh doanh homestay, kinh doanh farmstay đi đúng trào lưu mới của du lịch hiện đại.

Để duy trì được và gặt hái nhiều thành công trong du lịch cần phải đổi mới mô hình kinh doanh; như các mẫu thiết kế mới của homestay, farmstay, resort

Bạn sẽ làm gì để “đón sóng” Solo Travel

Nhà tròn lắp ráp siêu ứng dụng

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời