Homestay đẹp du lịch dịp tết dương lịch hay tết nguyên đán được nhiều người tìm kiếm, lên kế hoạch cho chuyến đi chơi cùng gia đình, bạn bè…

Những homestay đẹp du lịch dịp tết dương lịch thông thường người dân tìm kiếm gần xung quanh các thành phố lớn như; Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ…

Các homestay gần thành phố

Homestay Nista Bubble Villa (Hà Nội)

Đây là một mô hình homestay được xem là đầu tư kiểu mới nhất; làm từ nhà tròn lắp ghép do Công ty Aqua Mina cung cấp. Homestay này đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt là khách du lịch quốc tế rất thích thú.

Homestay Nista Bubble Villa

Homestay Nista Bubble Villa nằm tại địa điểm; Thôn Quảng Ninh, Xã Hiền Ninh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Trong thời gian dịch bệnh phức tạp, Homestay đẹp du lịch dịp tết tại ven ngoại thành luôn được săn đón.

Xóm Homestay (Đà Nẵng)

Xóm Homestay nằm tại; Bùi Thị Xuân, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Xóm homestay

Với vị trí gần bờ biển và cầu Rồng – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Với phong cách hoài cổ, độc lạ, kiểu trang trí của những năm thập niên 90 về trước.

The River Cottage Homestay (TPHCM)

The River Cottage Homestay nằm tại; Đường số 6, P. Thảo Điền, Q2 là một trong những homestay ngoại ô Sài Gòn nằm ngay bên bờ sông, có view cực đỉnh mà không phải homestay nào cũng có.

The River Cottage Homestay

Nếu cho bạn lựa chọn một Homestay đẹp du lịch dịp tết dương lịch hoặc xả stress cuối tuần thì đây là điểm đến thích hợp.

Cocohut Homestay (Bến Tre)

Cocohut Homestay nằm tại; Sơn Hòa, Châu Thành, Bến Tre. Gần Thành phố Hồ Chí Minh.

Cocohut homestay

Cocohut Homestay được xây dựng theo phong cách đơn giản của người dân nơi đây. Chủ yếu được làm từ gỗ và tre, cùng những đồ vật trang trí rất đơn sơ và giản dị.

Cùng về với Cocohut Homestay cho bạn chuyến du lịch thư giãn bên những rừng dừa xanh ngát cùng với những dòng sông nước.

Thung lũng mây Homestay (Đà Lạt)

Thung lũng mây Homestay nằm tại; 181 Huyền Trân Công Chúa, phường 4 Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đây là mô hình homestay với thiết kế khá đa dạng kiểu truyền thống cổ điển, kiểu hiện đại mới lạ thu hút nhiều tầng lớp khách du lịch.

Thung Lũng Mây Homestay

Vào thời gian nay; không khí Đạt Lạt nhiều lúc chìm trong sương mù ảo diệu bạn có thể nằm trong homestay nhà tròn có view trong suốt. Tha hồ ngắm Thành phố mộng mơ làm say đắm biết bao du khách.

Qua vài thông tin chia sẻ trên dù bạn ở Bắc, Trung, Nam đều có thể chọn được cho mình một homestay đẹp du lịch dịp tết dương lịch hay tết nguyên đán vui chơi và an toàn trong phòng chống dịch.

Xem thêm

Du lịch dịp tết đẹp

Chia sẻ bài viết:

Trả lời