Kinh doanh du lịch Cần Thơ được tìm kiếm cũng rất cao; tuy chưa phải là Thành phố rộng lớn đông vui nhất. Cần Thơ sở hữu nhiều điểm du lịch cũng rất đẹp; là một trong những Thành phố lớn tại các Tỉnh Miền tây, Miền Nam, Việt Nam.

Du lịch Cần Thơ mùa nào đẹp

Để được tận hưởng những điểm du lịch Cần Thơ đẹp nhất; bạn cần chú ý lựa chọn thời điểm đến đúng dịp nhằm chiêm ngưỡng nét đẹp lãng mạn của Cần Thơ.

Du lịch mùa hoa nở

Tầm khoảng đầu tháng 12 và sang tháng 1-2 dương lịch hàng năm khắp phố tràn sắc hoa chuẩn bị đón xuân về.

Du lịch mùa trái cây

Cần Thơ và các tỉnh lân cận nơi đây được phủ đất phù sa hàng năm rất tốt cho trồng trái cây quanh năm. Đặc biệt đến tháng 6-7-8 đó là thời điểm trái cây chín rộ nhất, bạn có thể đến tận hưởng nhiều loại trái cây ngon.

Du lịch mùa nước lên

Bạn biết đấy nói đến Miền Tây là nói đến sông nước; vào khoảng tháng 9- 11 mọi sinh hoạt đi lại, tụ họp chợ mua bán ngay trên sông nước. Bạn sẽ được tham gia phiên chợ trên nước thú vị này.

Các điểm du lịch Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng Cần thơ là một chợ nổi trên nước; đây chính là điều độc đáo khác biệt Du lịch Cần Thơ khác với những khu du lịch nơi khác, phiên chợ đậm chất sông nước Miền tây thu hút nhiều khách thăm quan du lịch.

Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ
Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ

Bến Ninh Kiều Cần Thơ

Nếu đến du lịch tại Cần Thơ thì bến Ninh kiều không ai có thể bỏ qua; nếu bạn chưa đến đây chỉ nghe miêu tả trên báo đài, thơ ca. Khi bạn tận mắt chứng kiến điểm du lịch nới đây sẽ cảm thấy tràn đầy thơ mộng bên bờ sông hậu cùng với ánh đèn chiếu lung linh về đêm.

Cầu tình yêu Cần Thơ

Bên cạnh đó Cầu tình yêu đậm đà sắc màu của tình yêu; làm say đắm bao giới trẻ, làm rung động từng đôi lứa tung tăng đang đi trên cây cầu này.

Du lịch Biển Cần Thơ

Du lịch Cần Thơ cũng rất đa dạng cả trên cạn cũng như dưới nước; tuy biển Cần thơ chưa có sức hút như các điểm du lịch Vũng Tàu, Nha Trang…Tại Cần Thơ cũng có những bãi tắm khá đẹp làm hài lòng khách du lịch đến đây

Vườn trái cây

Cần Thơ là một trong những tỉnh Miền Tây cũng có nhiều vườn trái cây cho khách du lịch thăm quan và thưởng thức trái ngon sạch đẹp tại vườn.

Sức hút kinh doanh du lịch Cần Thơ.

Theo thống kê trên Google với cụm từ khóa “ kinh doanh du lịch” Cần thơ là tỉnh được các nhà đầu tư du lịch tìm kiếm xếp thứ 5 cả nước tại thời điểm hiện tại; đứng sau Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Hà Nội.

Với những thông tin này cho thấy du lịch Cần Thờ đang được các nhà đầu tư kinh doanh du lịch tìm đến. Mô hình kinh doanh homestay tại Cần Thơ vẫn còn rất ít và đơn giản. Có lẽ đây chính là nguyên nhân tạo nên sự chú ý các nhà kinh doanh du lịch.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời