Du lịch chăm sóc sức khỏe sau dịch Covid-19 càng phát triển hơn; bởi tâm lý đông đảo đang lo sợ dịch bệnh tấn công, nhiều người đã ý thức cho bản thân hơn khi lựa chọn chuyến đi du lịch.

Ngành du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh

Các nước phát triển du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc

Du lịch chăm sóc sức khỏe không còn là mới. Cụ thể như các nước

Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Mexico, Thái Lan, Indonesia, Singapore…các nước này đã sớm phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng này.

Đây là lĩnh vực du lịch dành cho những du khách mong muốn chăm sóc bản thân, trải nghiệm điều mới lạ.

Mỗi một quốc gia đều có khí hậu, thời tiết khác nhau và phong tục tập quán, bí quyết, phương pháp trị liệu bằng thảo dược mỗi nơi đều có điểm mạnh riêng, làm cho linh vực du lịch này phát triển.

Việt Nam cơ hội cho nhà đầu tư đi đầu lĩnh vực

Việt Nam cũng là một đất nước có khí hậu, thời tiết phong phú; làm cho hệ sinh thái động thực vật phát triển một cách tự nhiên. Trong đó có những loại thảo dược quý, dùng làm phác đồ chăm sóc sức khỏe con người.

Nhiều điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới, dễ dàng thu hút khách du lịch. Nhưng phần lớn về lĩnh vực ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam chưa được khai thác, vẫn còn đó cơ hội lớn cho nhà đầu tư du lịch.

Theo các chuyên gia du lịch cho hay; ngành du lịch chăm sóc sức khỏe này sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Vì sự đa dạng và phát triển về mọi mặt, đặc biệt là công nghệ internet, rất dễ dàng giới thiệu dịch vụ, tiếp cận mục tiêu.

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời