Cách làm cửa hàng mới lạ nhằm thu hút khách hàng, cạnh tranh trong kinh doanh; Mina house chia sẻ đến bạn một trong những loại cửa hàng chưa có tại Việt Nam, đảm bảo độc đáo thu hút.

Cửa hàng Apple tại Marina Bay Sands Singapore

Nhà bong bóng làm cửa hàng độc lạ

Bất cứ ai khi dự tính mở cửa hàng kinh doanh. Nhất định trong tâm trí sẽ luôn đặt một dấu chấm hỏi là; Cách làm cửa hàng mới lạ như thế nào để khác biệt với người khác, được khách hàng chú ý đến.

Vậy nhà bong bóng sẽ là sự lựa chọn cho bạn; chi phí rẻ, thi công nhanh, độc lạ chưa có tại Việt Nam.

Nhà bong bong làm cửa hàng có nhiều loại khác nhau như; nhà bong bóng PVC, nhà bong bóng nhựa Poly, nhà bong bóng làm bằng khung thép. Mỗi loại đều có điểm mạnh, điểm yếu, giá cả khác nhau. Bạn có thể xem và so sánh tại bài viết này  CÁC LOẠI NHÀ BONG BÓNG TẠI VIỆT NAM

Shop bán hàng bong bóng nhựa PVC
Của hàng khung thép phủ nhựa PVC
Bong bóng Nhựa Poly làm cửa hàng

Cửa hàng Apple tại Marina Bay Sands Singapore

Apple không chỉ sản xuất ra các mặt hàng tốt, mà còn tạo ra những cửa hàng độc đáo mới lạ nhằm thu hút khách hàng.

Cửa hàng này được khai trương vào ngày 10/09/2020 khi dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nặng đến các hoạt động xã hội. Apple xây dựng cửa hàng này nhằm hạn chế ở mức thấp nhất do ảnh hưởng dịch bệnh đến giới thiệu sản phẩm mới, kinh doanh bán hàng.

Cửa hàng Apple tại Marina Bay Sands được thiết kế dạng quả cầu nổi trên mặt nước, kết hợp với những tấm kính chuyên dụng trong suốt, tận dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Bạn cần tư vấn thêm về thiết kế lắp đặt nhà bong bóng làm cửa hàng mới lạ. Xin vui lòng điền thông tin vào form dưới đây nhé.

Xem thêm

Shop bong bóng cho Mỹ phẩm – Thời trang

Chia sẻ bài viết:

Trả lời