Sum vầy tết online trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh Covid-19 quá phức tạp và siêu lây nhiễm; sum vầy tết online cũng là giúp ngăn chặn phòng chống dịch bệnh. Đồng thời không làm mất đi không khí vui ngày tết.

Đón tết online năm Tân Sửu 2021
Đón tết online năm Tân Sửu 2021

Chúc tết qua online

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0; việc sum họp, đoàn tụ qua online cũng không còn khó khắn như trước đây; khi mạng xã hội phát triển facebook, youtube, zalo…

Rất dễ dàng kết nối trò chuyện với nhau bạn bè gần, xa, cô bác ruột thịt…Không cần đến tận nhà chúc tết mà vẫn ngập tràn những; icon, lời chúc ý nghĩa bằng những tấm lòng chân thành hy vọng mọi điều tốt đẹp đến mọi người.

Sum vầy tết online; góp phần chống dịch bệnh Covid-19 mà hiện này nhiều Y bác sĩ, nhiều cán bộ, ban ngành ngày đêm chống dịch, tết là gì đối với họ lúc này quá xa vời. Trong thâm tâm họ lúc này chỉ có ” vì nước quên thân, vì dân phục vụ “ nỗ lực không ngừng xứng danh với khẩu hiệu vừa nêu.

Những lợi ích khi đón tết online

  • Hạn chế sự di chuyển, đi lại, tiếp xúc nhiều người có thể bị lây nhiễm bệnh Covid-19. Tích cực góp phần chống dịch, ổn định đất nước phát triển Quốc gia.
  • Hạn chế va chạm giao thông gây ra những hậu quả đáng tiếc
  • Hạn chế ăn nhậu, rượu, bia gây ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Tạo cơ hội cho mỗi thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian hơn để sum vầy tết bên nhau; cùng chơi trò chơi vui, những câu đố hài hước…

Một năm sum vầy tết online sẽ cho bạn những cảm nhận đặc biệt, những bất ngờ hài hước được thể hiện. Đấy cũng là một dấu mốc lịch sử đáng nhớ khi đón tết nguyên đán online năm Tân Sửu 2021 này. Cuối cùng Mina house xin chúc mọi người sum vầy tết online đón một năm vui vẻ, nhiều sức khỏe, vạn sự như ý.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời