Resort đắt nhất thế giới đã có sự đổi ngôi. Theo thông tin mạng lưới kinh doanh và tin tức tài chính CNBC cho hay; khu nghỉ dưỡng resort Banwa Private Island của Philippin; có giá phòng đắt nhất thế giới 100.000 USD một đêm.

resort banwa dat nhat the gioi

Khu nghỉ dưỡng resort đắt nhất thế giới khiến bạn bất ngờ

Sau khi vượt qua resort Richard Branson ở Quần đảo Virgin của Anh; có giá phòng  77.500 USD mỗi đêm. Khu nghỉ dưỡng banwa Private Island Philippin đã chiếm lấy vị trí số một trên thế giới; Khu resort nằm trên hòn đảo hẻo lánh rộng 6ha thuộc quần đảo Palawan, cách Manila 1,5 giờ di chuyển bằng trực thăng hoặc thủy phi cơ.

khach san dat gia nhat the gioi

Khu resort nằm trên hòn đảo Palawan, resort có 6 biệt thự từ một đến bốn phòng bên bờ biển. Tất cả đều có hồ bơi vô cực riêng và bể sục sủi

resort dat gia nhat the gioi

Ngoài ra, còn có 12 phòng trong vườn và một phòng suite cao cấp. Cả khu nghỉ dưỡng chỉ có sức chứa tối đa 48 người.

resort Banwa Private Island của Philippin

Tại đây có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ ăn uống  tại đây; thức ăn được phục vụ với nguyên liệu là rau trồng trong trang trại hữu cơ tại chỗ, cá được đánh bắt từ biển Sulu xung quanh. Nơi đây còn tự nuôi ong lấy mật. Một chai rượu vang thượng hạng có thể được tính giá đến 36.000 USD

Banwa Private Island của Philippin

Với giá đặt phòng đắt đỏ nên khách được hưởng dịch vụ nhân viên hỗ trợ và spa không giới hạn.

Banwa cung cấp các hoạt động giải trí bao gồm lặn biển, chèo thuyền kayak, trượt nước phản lực, yoga, tennis… Một chuyên gia tại đảo sẵn sàng chia sẻ về động vật hoang dã địa phương, bao gồm các loài bản địa đang được bảo vệ như  rùa biển Hawksbill và chim Tabon.

Khách sạn, resort đắt nhất thế giới dành cho các đại gia tại Banwa Private Island Philippin

Giá phòng 100.000 USD mỗi đêm không bao gồm chi phí đi lại từ Manila, với 990 USD mỗi chiều bằng thủy phi cơ hoặc 11.580 USD khứ hồi bằng trực thăng. Khách cũng được yêu cầu phải ở tối thiểu 3-5 đêm tùy vào thời điểm trong năm.

resort philippin

Mức giá của resort Banwa đang bằng với mức giá phòng khách sạn đắt nhất nước Mỹ, với 100.000 USD cho phòng Empathy Suite tại Palms Casino Resort ở Las Vegas.(Nguồn CNBC)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một địa danh được ví như một thánh đường nghỉ dưỡng khác

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời