Những ngôi làng đẹp nhất thế giới qua những ống kính nhiếp ảnh gia, người trải nghiệm du lịch bình chọn. Để kể đến những ngôi làng đẹp nhất thế giới phải nhắc tới những ngôi làng sau.

Những ngôi Làng đẹp TOP đầu của thế giới

Làng Cù Lần Lâm Đồng

Ngôi Làng Cù Lần cách Trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng 20km; năm tại địa chỉ ĐT722, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Làng Cù Lần Lâm Đồng

Làng Cù Lần là điểm đến du lịch hoạt động ngoài trời với bầu không khí dễ chịu, thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên cùng với nhiều thu vui khác như; thả diều, đi xe địa hình, săn gà rùng, cưỡi ngựa, bắt cá dưới suối…rất bổ ích cho kỹ năng sinh tồn khám phá bản thân.

Làng cổ Albarracin Tây Ban Nha

Tuy Tây Ban Nha chưa phải là đất nước sở hữu nhiều điểm du lịch đẹp. Nhưng còn đó ngôi Làng Albarracin nổi bật với những căn nhà gạch cổ kính màu hồng.

Làng Albarracin Tây Ban Nha

Chứng kiến một ngôi Làng cổ làm toát lên một cảm giác lâng lâng ùa về quá khứ, như chính bản thân đang du lịch đến đây viết lên một câu chuyện cổ tích.

Ngôi Làng Hallstatt nước Áo

Làng Hallstatt là một di sản của UNESCO và là một điểm thu hút khách du lịch quan trọng đối với ngành du lịch đất nước này.

Làng Hallstatt nước Áo

Làng Hallstatt  nằm giữa một hồ nước và dãy núi làm cho phong cảnh hữu tình trở nên lãng mạn in sâu trong lòng mỗi khách du lịch đến đây.

Làng Shirakawa Nhật Bản

Shirakawa là một ngôi làng nằm ở quận Ōno, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Ngôi làng này nổi tiếng vì có các ngôi nhà có kiến trúc gọi là Gassho-zukuri.

Ngôi Làng Cổ Shirakawa-go Nhật Bản

Nhà được làm bằng gỗ và mái nhà được lót cỏ tranh dày khoảng 50cm. Những ngôi nhà được xây dựng theo hướng Bắc hoặc Nam để tránh gió cấp, mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát mẻ dễ chịu.

Làng Xijang Miao Trung Quốc

Xijang Miao là ngôi làng của người Miao lớn nhất ở Trung Quốc tại đây có khoảng 10.000 người và có hơn 1.000 ngôi nhà cổ, còn được gọi là “làng nghìn hộ dân”.

Làng Xijang Miao Trung Quốc

Xijang Miao được bao bọc bởi một vùng thung lũng, đồi núi rộng lớn và rất nhiều ruộng bậc thang. Về đêm khung cảnh nhà nhà lên đèn khiến ngôi làng càng thêm lung linh, cuốn hút.

Ngôi Làng Xijang Miao được thiết kế độc đáo bằng gỗ dạng nhà sàn; nét văn hóa được trưng của người Miêu (Miao), họ có biệt tài ca hát nhảy múa, uống rượu…

Qua chia sẻ Mina house, bạn có thể nắm thêm thông tin về những ngôi làng đẹp nhất thế giới để chuẩn bị về tài liệu nghiên cứu, chuyến du lịch mới lạ…

Bạn có thể xem thêm thông tin

Mùa thu ở đâu đẹp nhất

Homestay đẹp nhất thế giới

Resort đắt nhất thế giới

Chia sẻ bài viết:

Trả lời