Nhà bong bóng loại tốt luôn được tìm kiếm so sánh; cũng như tính toán chi phí đầu tư kinh doanh nhà bong bóng loại tốt nhất. Hiện tại trên thị trường có hai loại nhà bong bóng; được sử dụng nhiều là nhà bong bóng nhựa PVC và nhà bong bóng nhựa Poly.

nha bong bong loai tot
Nhà bong bóng loại tốt cho kinh doanh

Những lưu ý khi kinh doanh nhà bong bóng loại nào tốt hơn

Nhà bong bóng; đang là xu thế kinh doanh bùng nổ được sự đón nhận đông đảo cộng đồng sử dụng; có thể làm quán café, nhà hàng, khách sạn, resort, khu check in…

Mina house đứng trên cương vị nhà sản xuất và tiếp nhận sự phản hồi của khách hàng sử dụng hai loại nhà bong bóng và rút ra những ưu nhược điểm của từng sản phẩm như sau:

  • Đối với nhà bong bóng nhựa PVC

Có ưu điểm là căng tròn bố cục một khối trong suốt, không có đường hàn ghép, lắp ráp; khi nhìn rất đẹp mặt, càng đẹp hơn khi cho hàng loạt ảnh selfie cực chất, chỉ cần up lên mạng xã hội thu hút những triệu like, những biểu cảm trầm trồ của bạn bè, người thân. Đó là điểm nổi bật PR miễn phí thương hiệu cho bạn.

leu bong bong gia re pvc
Nhà bong bóng nhựa PVC cho bạn khu check in đỉnh của đẹp

Bên cạnh đó nhà bong bóng nhựa PVC này cũng cho thấy nhược điểm đáng lưu ý; phải tốn năng lượng dùng máy thổi làm căng tròn nhà, tiếp nhận nhiều khách hàng hơi mạnh tay hoặc sử dụng không đúng kỹ thuật thường làm hư hỏng khóa kéo. Để ổn định bạn cần có 2-3 nhà bong bóng thay nhau khi có sự cố.

  • Đối với nhà bong bóng nhựa Poly

Ưu điểm chính là sự chắc chắn làm cho hệ thống kinh doanh của bạn luôn ổn không bị giãn đoạn, không dễ hư hỏng như loại nhà bong bóng PVC, điều đáng khén nữa chính là không cần tốn thêm năng lượng thổi khí; chỉ cần lắp dựng lên là sử dụng.

Nhà bong bóng nhựa Poly này được lắp dựng từ những tấm nhựa thiết kế ghép nối với nhau. Nên không liền một khối như nhà bong bóng PVC, có những bulon, ốc vít nhìn không được đẹp mắt so với bong bóng PVC.

Lời khuyên áp dụng nhà bong bóng chất lượng tốt

Làm café, nhà hàng…chắc chắn nhà bong bóng Poly là sự lựa chọn tốt nhất đồng thời nếu làm khu khách sạn, resort check in thì cũng được tuy không đẹp lung linh như loại PVC. Đổi lại là sự chắc chắn, không tốn năng lượng, vận hành kinh doanh ổn định hơn. Đây chính là nhà bong bóng loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

nha bong bong nhua poly
Nhà bong bóng nhựa Poly cho nhà hàng, cafe cả check in cũng rất đẹp

Vậy bạn lựa chọn nhà bong bóng nhựa Poly ứng dụng kinh doanh sẽ tốt hơn. Cần tư vấn thêm bạn vui lòng để lại thông tin vào form dưới đây, Mina house sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

Nhà bong bóng làm cafe

Giải mã hiện tượng nhà bong bóng giá rẻ

Chia sẻ bài viết:

Trả lời