Kinh doanh Homestay lắp ráp; là một xu thế mới rất phù hợp với giới trẻ Việt Nam. Các chính sách của nhà nước đang cố găng hỗ trợ hết sức; để đưa Việt Nam thành một quốc gia du lịch.

Vì những lợi thế tuyệt vời; về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu mát mẻ và nguồn nhân sự trẻ dồi dào đam mê du lịch; Những chuyến bay giá rẻ, sân bay mới được sửa chữa, mở rộng ở nhiều tỉnh thành đang là cơ hội rộng mở để ngành du lịch ở các địa phương phát triển.

kinh doanh homestayNhà tròn Mina House lắp trong rừng, hòa mình với thiên nhiên.

Để kinh doanh homestay lắp ráp thì đam mê là yếu tố hàng đầu

Để có thể chăm chút, thổi được cái hồn địa phương vào căn nhà của mình; Tiếp theo là nguồn vốn đảm bảo để có thể xây dựng; vận hành trong ít nhất 06 tháng trước khi đi vào hoạt động và ổn định doanh thu; Thứ ba là nghiệp vụ – để có thể vận hành tinh gọn mà vẫn hiệu quả; chủ nhân của homestay phải có nghiệp vụ cũng như kiến thức nhất định; mới có thể sinh lời và phát triển lâu dài trong tương lai.

Nhà tròn kết cấu nhẹ có thể lắp trên mặt nước

Với kết nối sâu rộng trên các trang mạng xã hôi; đam mê cũng như kiến thức Kinh doanh homestay đang được lan tỏa đến mọi vùng miền ở Việt Nam; những người có đất với cảnh đẹp hiện hữu; dễ dàng kết nối với đối tác có kiến thức và kinh nghiệm. Các công ty du lịch, lữ hành; sẵn sàng hỗ trợ nguồn khách hàng ổn định cho những homestay đủ quy mô và làm ăn uy tín.

Vậy làm sao để với nguồn vốn eo hẹp khi mới bắt tay vào kinh doanh?

Mở rộng quy mô đủ để trang trải chi phí và đón được những đoàn khách lên tới vài chục người?
Sau khi nghiên cứu và lựa chọn, AQUA MINA đưa vào thị trường NHÀ TRÒN LẮP RÁP MINA HOUSE với những đặc điểm: chi phí thấp, lắp dựng nhanh, hình thức độc đáo, không tác động đến cảnh quan thiên nhiên..
Nhà tròn dạng lắp ráp này có thể tùy biến nhiều kích thước có thể dùng làm phòng đơn, đôi, hay chứa tới vài chục người rất hiệu quả. Đảm bảo được quy mô với chi phí rất thấp.

Giải pháp mới rất hiệu quả cho những nhà Kinh doanh homestay

muốn gia tăng diện tích kinh doanh trong mùa du lịch, tận dụng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà không cần bỏ nhiều vốn cùng thời gian xây dựng kéo dài như trước đây. Đồng thời cũng là Cơ hội cho những bạn muốn bước chân vào kinh doanh du lịch nhưng ít vốn.

Sử dụng nhà tròn Mina House, các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ thiết kế quy trình vận hành và kinh doanh hiệu quả, tinh gọn nhất để phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hoặc điền form dưới đây để chúng tôi hỗ trợ sớm và nhanh nhất,

Mảnh vườn đẹp với cỏ cây hoa trái chỉ với mục đích để thỏa đam mê, nay có thể chia sẻ với nhiều người cùng sở thích mà lại mang về một nguồn thu nhập không nhỏ

Chia sẻ bài viết:

Trả lời