Mái vòm sân khấu sự kiện hay còn gọi, dome tổ chức sự kiện, mái che sân khấu ngoài trời. Vậy khi sử dụng mái che sân khấu ngoài trời có những ưu điểm gì để hút khách, mời bạn xem thêm chi tiết.

Mái vòm tại Hội chợ của AQUA MINA

Thông tin kỹ thuật mái che sân khấu ngoài trời

Chiều cao 5m

Rộng 10m

Sâu 7,5m

Mái được làm từ khung thép D27

1 lớp vải

1 lớp bạt nhằm che mưa

1 vòng tròn để trang trí lồng đèn

Những ưu điểm mái che di động sân khấu

Nếu là Hội chợ thì bạn chắc chắn là gian hàng độc lạ nhất tại Hội chợ, dễ dàng thu hút sự thích thú tò mò khách hàng tham gia cũng như ban tổ chức. Minh chứng cho thấy, tại Hội chợ VietShrimp 2023 tại Cần Thơ, AQUA MINA đã áp dụng và đoạt được giải nhất gian hàng đẹp nhất.

Nếu một sự kiện nào đó diễn ra ngoài trời thì đây chính là một mái vòm rất phù hợp. Bởi đây là dạng mái vòm sân khấu sự kiện lắp ráp, tiện ích, di động, linh hoạt cho bạn nhiều lựa chọn, tăng số lượng sô, tăng doanh thu.

Tạo ra không gian trống rộng để tổ chức các sự kiện lớn như concert, triển lãm, hội chợ, hay các buổi biểu diễn ngoài trời khác và trang trí sao cho phù hợp cho từng sự kiện.

Thiết kế linh hoạt và có nhiều tính năng bổ sung như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thoát nước, hệ thống phun sương, hệ thống quản lý năng lượng, v.v.

Tạo ra một điểm nhấn tập trung của khán giả đối với người trình diễn tại sân khấu. Tạo nên một sự kiện thu hút thành công, ấn tượng sâu sắc khi nhắc đến dịch vụ của bạn.

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời