Lều nghỉ dưỡng sinh thái; là sản phẩm du lịch đang phát triển những năm gần đây. Đối với lều nghỉ dưỡng cao cấp khu sinh thái phải có; mẫu thiết kế độc đáo, tương xứng đẳng cấp với người có điều kiện đi du lịch.

Thiết kế lều du lịch nghỉ dưỡng sinh thái

Mẫu thiết kế phải độc lạ, không đơn giản như nhiều dạng lều nghỉ dưỡng bình dân đang hoạt động trên thị trường.

Homestay lều sinh thái phải dạng lắp ghép; phù hợp cho vận chuyển đi vào vùng sâu xa, trên đồi, núi,ngoài biển đảo.

Nội thất lều du lịch sinh thái cao cấp phải đầy đủ; phòng tắm, vệ sinh, giường chiếu êm ái, phòng bếp nấu ăn, hệ thống nóng lạnh tốt.

Góc view đẹp hướng ra thiên nhiên, khi nằm trong lều nghỉ vẫn thưởng thức được nét lãng mạn nhất của thiên nhiên xung quanh.

Có đội ngũ phục vụ về nấu nướng, cung cấp những món ăn lạ, đặc sản cho khách du lịch nếu có yêu cầu.

Điểm mạnh của du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp

Nước ta có địa hình phần lớn là đồi núi, phong cảnh hữu tình đẹp lãng mạn chưa khai thác được nhiều. Vẫn còn nhiều cơ hội cho người đầu tư du lịch.

Xu hướng du lịch một mình, nhóm, gia đình…đang phát triển mạnh hơn, điều này những lều du lịch nghỉ dưỡng, farmstay, homestay, resort mini càng phát triển mạnh hơn để phục vụ nhu cầu xu thế.

Lều nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp luôn được chú trọng; bởi tệp khách này là người có điều kiện kinh tế, không ngần ngại chi ra khoản lớn vào chuyến du lịch.

Những ưu điểm khi kinh doanh du lịch sinh thái

Mina house nhận tư vấn, thiết kế resort nghỉ dưỡng sinh thái được làm bằng nhà tròn lắp ghép, chi phí thấp, thi công nhanh tại vùng sâu xa, đồi, núi. Bạn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

Xem thêm

Du lịch sinh thái là gì

Ý tưởng kinh doanh du lịch

Chia sẻ bài viết:

Trả lời