Làm homestay giá rẻ kích thước linh hoạt, cung cấp dịch vụ thiết kế làm homestay giá rẻ toàn quốc; thiết kế, thi công homestay nhanh chóng; chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ đã có homestay để kinh doanh, tăng cường mùa du lịch cao điểm.

Cách lựa chọn thiết kế xây dựng homestay giá rẻ
Homestay, farmstay, resort mini được ứng dụng từ nhà tròn

Cách lựa chọn làm homestay giá rẻ

Tất nhiên khi bạn đầu tư kinh doanh lĩnh vực nào đó đều quan tâm đến giá cả, chi phí đầu tư; thông thường sự lựa chọn bước khởi đầu; của các nhà đầu tư mới luôn dè chừng ở mức thấp nhất có thể.

Để lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công làm homestay giá rẻ; trên thị trường cũng có khá nhiều. Nhưng để đáp ứng được nhiều sự lựa chọn; nhiều giải pháp cho nhà đầu tư thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Vậy bạn có thể lựa chọn ra những tiêu chí sau;

  • Đơn vị đó phải có giấy phép hoạt động kinh doanh từ Công ty trở lên
  • Có bộ phận kỹ thuật kiến trúc sư thiết kế để đảm bảo sự tính toán về cấu trúc, vững chắc của ngôi nhà homestay.
  • Mẫu thiết kế homestay phải là độc lạ nhất trên thị trường và phù hợp xu thế của người đam mê khám phá du lịch.
  • Giá cả chi phí phải rẻ nhất, thi công xây lắp homestay phải nhanh nhất có thể. Phải đảm bảo tính thẩm mỹ có mẫu homestay sang trọng và thu hút nhất.
  • Điều đặc biệt nhất chính là; mẫu homestay đó phải đa năng làm homestay, farmstay, resort mini…đều được và tháo ráp di dời đi chỗ khác, tái sử dụng nhiều lần được.

Đáp ứng được tiêu chí như trên bạn nên chọn loại homestay lắp ráp dòng sản phẩm Mina house của Công ty Aqua mina.

Cách lựa chọn thiết kế xây dựng homestay giá rẻ
Làm homestay giá rẻ từ nhà tròn lắp ráp

Thi công homestay toàn quốc

Khi lựa chọn kinh doanh homestay, farmstay…thuộc lĩnh vực du lịch và vị trí thi công xây dựng cũng linh hoạt từ trong Thành phố, đến ven ngoại thành và những vùng quê, vùng sâu xa trên đồi núi, ra ngoài biển đảo.

Phải lựa chọn Công ty có nguồn nhân lực sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư, không ngại vùng sâu xa thi công xây lắp homestay.

Công ty Aqua Mina hiện có hai xưởng sản xuất ở Miền Bắc và  Miền Nam. Nên sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng thi công lắp ráp homestay trên toàn quốc.

Xây homestay giá thấp

Homestay thường là loại hình du lịch bình dân cho người đam mê khám phá du lịch những vùng quê, những bản sắc văn hóa vùng miền; homestay chi là nơi lưu trú tạm thời. Nên không cần đầu tư rộng lớn sang trọng như một khách sạn.

Để xây homestay giá rẻ. Nhưng cũng đầy đủ tiện nghi cho khách du lịch sinh hoạt; bếp, phòng tắm vệ sinh, giường chiếu…

Xây homestay giá thấp cần làm từ nhà tròn lắp ráp sẽ tối ưu được mặt chi phí ở mức thấp nhất. Đây là dạng nhà tròn lắp ráp bằng khung thép rất đa năng, tuy giá rẻ lại đảm bảo tính độc đáo thu hút khách du lịch.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời