Dự án thi công nhà nhựa trong suốt sự kiện tại Singapore; do Mina house thuộc sở hữu của Công ty Aqua Mina sản xuất và thi công lắp ráp.

Hoàn thành nhà nhựa trong suốt làm tổ chức sự kiện tại Singapore

Thông tin kỹ thuật nhà nhựa bong bóng trong suốt làm sự kiện

Nhà lều nhựa nhựa trong suốt làm sự kiện được sản xuất từ tấm nhựa Poly

Kích thước đường kính 5m, chiều cao 2,9m, diện tích 19,62m2  và đường kính 7m, chiều cao 3,4m, diện tích 38,46m2.

Lắp ráp nhà bong bóng nhựa Poly tổ chức sự kiện

Thực hiện dự án này tại Singapore, bởi nơi đây là ông vua sự kiện tại Đông Nam Á do có những điều kiện thuận lợi nhất định.

Lý do gì khiến Singapore là trung tâm cho những sự kiện tầm cỡ quốc tế

Để lý giải về những điểm thu hút này của Singapore đối với du khách quốc tế, không thể không nhắc đến nền ẩm thực đặc sắc, các công trình kiến trúc khơi gợi cảm hứng, con người và văn hóa đa sắc tộc độc đáo, cùng những tiến bộ công nghệ hiện đại, sáng tạo đổi mới không ngừng. Đảo quốc sư tử sở hữu vẻ đẹp hòa trộn giữa nét truyền thống và văn hóa lâu đời, vừa mang sức sống và hơi thở hiện đại nhộn nhịp, có thể mang du khách đi từ bất ngờ này đến thú vị khác suốt chuyến đi.

Nhà lều nhựa

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch Singapore (STB), khoảng 66 sự kiện quốc tế sẽ được khai màn tại quốc gia này trong nửa cuối năm 2022, cùng hàng trăm chương trình khác trong những năm tới. Điều này cho thấy Singapore thật sự là một ông vua sự kiện.

Sự sôi động trong lĩnh vực MICE là minh chứng cho năng lực của Singapore trong việc đáp ứng nhu cầu tổ chức những sự kiện với quy mô quốc tế. Chính sách chào đón cởi mở, hoạt động thương mại dịch vụ phát triển, nhiều chuỗi khách sạn, hội trường hiện đại cùng nền tảng công nghệ hàng đầu châu Á là những lý do để Singapore trở thành địa điểm cho hàng loạt triển lãm, hội nghị, sự kiện đẳng cấp khu vực và toàn cầu trong thời gian sắp tới.

Chiến lược mới mang tên nhà bong bóng cho tổ chức sự kiện.

Chính vì lĩnh vực du lịch; sự kiện phát triển mạnh; làm cho ngành sự kiện luôn sôi động cơ hội cũng như cạnh tranh khốc liệt.

Đó chính là lý do; các nhà sự kiện tìm đến Mina house Công ty Aqua Mina; đặt mua 2 căn nhà nhà nhựa trong suốt sự kiện; nhằm tạo nên một diện mạo độc đáo thu hút, cạnh tranh với các nhà sự kiện khác.

Nếu bạn cần tư vấn thêm nhà nhựa trong suốt sự kiện; vui lòng gọi số Hotline trên website hoặc điền thông tin vào form dưới đây; để Mina house liên hệ tư vấn thêm.

Xem thêm

Sự kiện tổ chức tại nhà bong bóng

Nhà bong bóng có bền khồng

 

Chia sẻ bài viết: