Theo thống kê công cụ google theo dõi xu hướng du lịch cho thấy; lượng tìm kiếm du lịch Việt Nam đang đứng ở mức cao nhất thế giới.

Lượng tìm kiếm của khách quốc tế đến Việt Nam cao nhất thế giới

Tính từ tháng 12/2021 đến nay mức tìm kiếm du lịch Việt Nam tăng 75% đứng đầu thế giới, xếp thứ hai là Chile và Bulgaria từ 50-75%.

Thống kê về lưu lượng tìm kiếm các quốc gia

Việt Nam ta có nhiều điểm du lịch đẹp, có lòng mến khách. Nước ta là một đất nước ổn định, là điểm nhấn thu hút nhiều du khách quốc tế. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, chính trị bất ổn tại nhiều nơi.

Với lượng tìm kiếm này tăng cao hứa hẹn sẽ sớm thúc đẩy ngành kinh tế mũi nhọn này sớm bình phục và tăng trưởng mạnh mẽ.

Bạn đang là người làm kinh doanh về du lịch. Đây thật sự là một tin vui, củng cố vững chắc tinh thần, ý chí trong đầu tư du lịch, tìm được phương an dễ dàng tiếp cận được nhiều khách du lịch.

Lượng khách du lịch nội địa cũng tăng vọt

Lượng tìm kiếm vị trí du lịch tại Việt Nam nhắm đến như; đứng đầu là TpHCM, Đà Lạt, Phú Quốc, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội…

Đây thật sự là những tín hiệu rất tích cực cho ngành du lịch đã đóng băng hơn hai năm nay do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Nếu không có gì thay đổi thì khả năng ngành du lịch sẽ mở cửa đón khách quốc tế hoàn toàn vào giữa tháng 3 này.

Ngoài ra, thống kê cũng có danh sách 10 quốc gia đang quan tâm đến du lịch nội địa. Đứng đầu là Nga, tiếp sau là Mỹ, Australia, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản, Anh, Pháp, Malaysia và Hàn Quốc.

Xem thêm

Xu hướng du lịch từ năm 2022

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời