Thiết kế homestay biển có thể khác nhau một chút so với trên cạn; để xây dựng homestay trên biển cần sự gọn nhẹ, đẹp, phù hợp mọi đối tượng khách du lịch.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều mẫu homestay đang kinh doanh tại nhiều địa điểm; để tìm ra được một bản thiết kế homestay biển phù hợp chi phí đầu tư cũng như kiểu mẫu độc lạ nhằm thu hút khách thì chưa có nhiều.

Hôm nay Mina house chia sẻ cho bạn một kiểu mẫu homestay trên biển ấn tượng với mội khách du lịch, chi phí hợp lý.

Mẫu thiết kế homestay trên biển

Bản vẽ thiết kế homestay trên biển bằng nhà lắp ghép

Phải là mẫu thiết kế homestay phù hợp trên biển và độc là nhất trên thị trường

Vật tư thiết bị xây lắp homestay phải gọn nhẹ, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Mẫu homestay ở trên biển cần phải có kết cấu, triệt tiêu lực thổi của gió. Vì ở ngoài biển luôn có gió, khi có mưa bão thì lực thổi mạnh, cần phải thiết kế chắc chắn.

Có thể thay đổi thường xuyên về mặt cảm quan bên ngoài, loại bỏ đi sự nhàm chán của khách du lịch họ đến lần một, lần hai mang vẻ hài hòa hoàn toàn mới lạ…

Đáp ứng được tiêu chí trên Mina house giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm hoàn toàn mới lạ và đầu tiên tại Việt Nam chính là nhà tròn lắp ghép.

Nhà tròn làm homestay nổi trên nước

Ưu điểm xây dựng homestay trên biển

Đa phần người dân sống trên đất liền, biển là nơi ít ai đến vì phải phương tiện tàu thuyền…đây chính là sự mới lạ thu hút người đến du lịch ra ngoài biển.

Biển là nơi không gian mang lại một không khí dễ chịu, trong lành. Càng thích thú hơn cho khách du lịch ngắm bình minh nhô lên từ mặt nước biển, ánh hoàng hôn dần tắt xa xa tận cuối chân trời.

Du lịch homestay mới lạ

Thưởng thức những món ăn từ hải sản tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng bồi bổ cơ thể mạnh mẽ, giúp khách du lịch chinh phục mọi điểm đến du lịch đẹp.

Mina house nhận tư vấn thiết kế homestay biển trên toàn quốc; mẫu đẹp và lạ nhất tại Việt Nam, chi phí rẻ, thi công nhanh chóng. Bạn cần tư vấn vui lòng để lại thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

Homestay nổi mặt nước

Nhà hàng nổi trên mặt nước

Chia sẻ bài viết:

Trả lời