Nhà nhựa trong suốt hay còn gọi nhà lều nhựa trong suốt, nhà kính…Đây là sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều khi đại dịch diễn ra phức tạp.

Một căn nhà lều nhựa Poly trong suốt nổi trên mặt nước (Ảnh internet)

Vậy nhà nhựa trong suốt này được ứng dụng vào; lĩnh vực kinh doanh gì và điểm mạnh của căn lều nhựa này ra sao; mời bạn xem thêm chi tiết trong bài viết.

Ứng dụng nhà kính trong suốt

Nhà nhựa trong suốt được làm từ; tấm nhựa Poly cứng và có độ dẻo, trong suốt rất bền chắc trong quá trình sử dụng.

Sử dụng làm quán café; quán ăn; nhà hàng; đặc biệt sản phẩm này được lắp ráp nổi trên mặt nước, mang lại bầu không gian lãng mạn hơn bao giờ hết, thu hút mọi tầng lớp khi trải nghiệm.

Ứng dụng vào quán Bar mini trong một khoảng không mặt bằng có hạn, chi phí đầu tư nhỏ, Bar mini nổi trên biển, ven biển..

Nhiều nhà đầu tư kinh doanh sử dụng làm Homestay, Farm Stay, Lều du lịch di động tăng cường mở rộng theo mùa, theo lượng khách tăng cao.

Làm nhà tổ chức sự kiện di động, rạp chiếu phim, buổi hòa nhạc ngoài trời, Picnic, check in.

Làm nhà tạm trú tại các công trình, xa dân cư, khắc phục nhanh, ổn định tạm thời khi có thiên tai.

Tại sao nhiều người tìm kiếm lều nhựa trong suốt

Mới lạ tại Việt Nam. Nhưng đã ứng dụng nhiều tại nhiều quốc gia đã phát triển, họ đã sớm sử dụng và mang lại nhiều hiệu quả.

Chẳng hạn như lều bong bóng Bali đã thu hút biết bao nhiều thích thú tìm đến khám phá. Gần đây tại khu dã ngoại Trung Lương Bình Định, Thung Lũng Mây Đà Lạt… cũng đã ứng dụng và đạt được nhiều thành công.

Do mặt thiết kế diện tích nhỏ, sức chứa 2-6 người hoặc tùy theo nhu cầu người kinh doanh. Đây là mô hình dạng độc lập nhằm hạn chế tiếp xúc nhiều người an toàn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 lây nhiễm nguy hiểm.

Ứng dụng rất đa dạng vào nhiều lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn tạo ra một sự khác biệt độc đáo, thu hút, tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Xem thêm

Nhà bong bóng

Kinh doanh gì sau đại dịch Covid-19

Nếu bạn mong muốn tư vấn thêm về nhà lều nhựa trong suốt để kinh doanh thì vui lòng để lại thông tin vào form dưới đây. Mina house sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời