Kinh doanh quán Bar nhỏ hay còn gọi kinh doanh quán Bar mini dành cho các nhà đầu tư vốn ít đam mê kinh doanh quán Bar. Mina house chia sẻ đến các nhà kinh doanh một mô hình quán bar mới lạ nhất hiện nay.

Mô hình kinh doanh quán Bar mới lạ

Như bạn đã biết mở quán Bar là hình thức kinh doanh phát triển và nhiều tiềm năng; thu hút rất nhiều giới trẻ, trung niên. Để đầu tư một hệ thống kinh doanh quán Bar cũng đầu tư khá là nhiều vốn và là rào cản lớn đối với người có nhiều đam mê kinh doanh vốn ít.

Vậy vốn ít có thì bạn nên kinh doanh quán Bar nhỏ, bar mini; điều này hoàn toàn bạn có thể thực hiện được những ước muốn với một mô hình quán Bar mới lạ bằng nhà tròn lắp ráp.

Kinh doanh quán Bar mini bằng nhà tròn lắp ráp

Kinh doanh quán Bar nhỏ bằng nhà tròn lắp ráp đã được thực hiện rất nhiều tại nước ngoài và rất thu hút. Tại Việt Nam chưa áp dụng dạng mô hình này. Vậy bạn sẽ là người đi đầu lĩnh vực kinh doanh quán Bar nhỏ này.

Lợi ích khi áp dụng nhà tròn lắp ráp làm quán Bar mini

 • Nhà tròn lắp ráp được làm bằng khung thép phủ vải dù, bạt, nhựa PVC trong suốt…từ xa xa có thể ngắm nhìn thấy sự sôi động không khí điệu nhạc quán Bar lấp lánh.
 • Bạn không cần phải đầu tư số vốn lớn vào mặt bằng đắt đỏ tại các trung tâm. Bởi nhà tròn lắp ráp có thể di rời tháo lắp dễ dàng đến nhiều vị trí.
 • Sự mới lạ của Bar có thể thu hút khách với sự đầu tư thấp giá thành dịch vụ của bạn sẽ cạnh tranh tốt hơn các quán bar khác.
 • Sử dụng nhà tròn làm quán Bar, mức chi phí ban đầu thấp; có thể thu hồi vốn nhanh không gây nhiều áp lực cho bạn trong quá trình kinh doanh.

Những lưu ý khi mở quán Bar mini

 1. Phải có tâm với nghề kinh doanh

Khi kinh doanh Bar các thức uống phải nhập những mặt hàng uy tín chất lượng. Tuyệt đối không vì giá rẻ mà bán hàng kém chất lượng thậm chí gây hậu quả đến tính mạng.

 1. Nhân viên phục vụ

Nhân viên pha chế là người góp phần tạo nên thương hiệu quán Bar của bạn. Bạn cần tìm một Bartender có chuyên môn tốt.

 1. Thức uống đặc biệt của quán bar

Bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào, nhà đầu tư luôn tự tìm tạo cho mình một sản phẩm chủ đạo, khác biệt so với các dịch vụ khác và thay đổi theo định kỳ.

 1. Giữ gìn vệ sinh quán Bar

Quán bar phải được lau, dọn sạch sẽ không có mùi hôi, ẩm mốc, các vật dụng, thức ăn có mùi lạ đặc biệt. Phải lau dọn ngay khi khách kết thúc cuộc vui rời khỏi quán, tránh khách mới vào nhìn thấy bàn, ghế lệch lạc, thức uống đổ tràn, bán bẩn trên bàn…

 1. Kế hoạch quảng cáo

Kinh doanh quán Bar thường chỉ đông khách vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, tết…chính vì vậy bạn cần phải lên kế hoạch quảng cáo. Thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng mới, giữ chân khách cũ.

 1. Hệ thống đèn nhạc quán bar

Đối với quán Bar hệ thống đèn nhạc là cực kỳ quan trọng; thiết kế hệ thống dây dẫn, bóng đèn an toàn chắc chắn, cần có những DJ chuyên nghiệp chơi nhạc cực đỉnh và sôi động. Khi khách đến quán Bar thường nhâm nhi ly rượu lắc lư cùng điệu nhạc, nên cần cập nhật những bản nhạc sôi động mới nhất.

 1. Quán phong cách mới lạ

Quán Bar phải được thiết kế mới lạ có thể làm bằng nhà tròn lắp ráp hoặc nhà bong bóng. Vì sự độc lạ bây giờ luôn hút khách hơn sự sang trọng.

Bạn có thể tham khảo thêm

Quán cafe bong bóng

Nhà hàng nổi bong bóng

Bạn cần tư vấn thiết kế lắp ráp nhà tròn hoặc nhà bong bóng vui lòng gọi 0936 99 88 46 hoặc để lại thông tin vào form dưới đây Mina house sẽ liên hệ với bạn.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời