Farm Stay ở New Zealand cũng khá là đa dạng và có những thu hút lượng khách du lịch lớn. Hãy cùng khám phá những Farmstay ở New Zealand có gì đặc biệt nhé.

Một góc nhìn từ Farm Stay ở New Zealand

Mina house sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại hình Farm stay ở New Zealand để bạn có thể biết được khi đến du lịch hoặc đang dự định kinh doanh mô hình Farm Stay.

Farm stay Kamahi Cottage, Otorohanga

Farm stay Kamahi Cottage nằm tại Otorohanga là một thị trấn phía bắc của King Country ở vùng Waikato ở Đảo Bắc của New Zealand

Farm Stay này tiếp đón tối đa 4 người khách và có biểu giá rất rõ ràng khi đến du lịch; gói lưu trú tại đây theo gói 7 ngày hoặc 10 ngày.

  • 1 Khách du lịch giá khoảng 325$
  • 2 Khách du lịch giá khoảng 375$
  • 3 Khách du lịch giá khoảng 435$
  • 4 Khách du lịch giá khoảng 495$
  • Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí
Hang động Waitomo new zealand

Khi bạn đến đây du lịch sẽ thưởng thức một bầu không khí dễ chịu của vùng thôn quê nơi đây. Với một khu vườn rộng, cây cỏ xanh tươi. Đặc biệt là gần Hang Động Waitomo, thung lũng Sông Waipa và những ngọn núi ở phía Tây.

Farm Stay Ga Criffel, Wanaka

Farm Stay Ga Criffel nằm tại thị trấn Wanaka vùng Otago của Đảo Nam New Zealand; đây là một Farmstay hình thành khá sớm và phát triển ổn định.

Trang trại Ga Criffel

Nơi đây có đồi núi và kết hợp những cánh đồng rất phù hợp cho chăn nuôi trang trại. Đây chính là đặc thù xây dựng ra đời Farm stay này.

Farm Stay Ga Criffel hoạt động chủ yếu là nuôi hươu và nuôi ong; bất cứ du khách nào đến đây rất ấn tượng và thích thú nơi này.

Farm Stay Sou’West Cottages Te Anau

Farm Stay Sou’West Cottages nằm tại; Te Anau là một thị trấn ở vùng Southland của Đảo Nam của New Zealand.

Tại đây những căn phòng nghỉ ngơi nó khá nhỏ và riêng tư góc view cũng đầy lãng mạn nằm cạnh dãy núi Fiordland rất cao.

Farm Stay Sou’West Cottages

Farm Stay Sou’West Cottages này hoạt động phần lớn là chăn nuôi cừu, gà…. Chủ Farm rất thân thiện sẵn sàng làm một hướng dẫn viên tuyệt vời cho bạn về thông tin nơi đây.

Qua những chia sẻ trên. Bạn có thể biết thêm được ba Farm Stay ở New Zealand. Mỗi Farm đều có được những điểm thu hút riêng, cho bạn trải nghiệm du lịch cũng như học hỏi, áp dụng kinh doanh Homestay và Farm Stay.

Xem thêm

Kinh doanh Farm Stay hiệu quả

Chia sẻ bài viết:

Trả lời