Du lịch đảo Nam Du cũng ít ai biết đến điểm du lịch này; đa phần điểm du lịch Nam Du này được nhiều dân đam mê Phượt, đội nhóm, gia đình đi cắm trại…

Đảo Nam Du ở đâu?

Đảo Nam Du nằm trong sự quản lý của xã An Sơn và xã Nam Du thuộc huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang

Đảo Nam Du nằm ở phía Đông nam của đảo Phú Quốc cách bờ biển Rạch Giá 65 hải lý (khoảng 117km), cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km đường bộ.

Các điểm du lịch tại Nam Du

Bãi Ngự Nam Du

Bãi Ngự này là địa điểm nằm gần Hòn Lớn; Bãi Ngự được đặt tên bắt nguồn từ một câu truyện khi Chúa Nguyễn lánh nạn trên đường đi sang Xiêm(Thái Lan), khi đến đây là điểm dừng chân nghỉ ngơi từ đó cái tên Bãi Ngự được xuất hiện với ý nghĩa là Vua ngự

Bãi Cây Mến

Bãi Cây Mến được xem là bãi tắm đẹp nhất của du lịch Nam Du; màu nước biển trong xanh cộng với phần nào đó hoang sơ tự nhiên tạo nên nét đẹp tinh khiết mang đậm ấn tượng sâu sắc đối với mọi du khách.

Hòn Ngang

Hòn Ngang là địa điểm rộng lớn nhất tại đây; được người dân tụ tập sinh sống nhiều nhất. Họ sinh sống chủ yếu là sản xuất và khai thác hải sản và các dịch vụ du lịch.

Khi bạn đến đây sẽ được thức các món hải sản tươi ngon như; cá nhái nướng bẹ chuối, mực nấu cháo, cá xanh…

Hòn Mấu Nam Du

Tại đây được phủ mát bởi những tán lá cây, dừa…làm cho không khí tại đây cực kỳ dễ chịu

Hòn Lớn Nam Du

Hòn lớn hay còn gọi tên khác là hòn củ tròn; đây là hòn đảo lớn nhất tại Nam Du có diện tích khoảng hơn 700ha cùng nơi đây là cảnh đẹp non nước hữu tình sẽ làm cho bạn ấn tượng sâu sắc khi đến du lịch đảo Nam Du

Hòn Dầu Nam Du

Hòn Dầu là một hòn đảo nhỏ khi bạn đặt chân đến đây sẽ cảm nhận thấy một không gian hoang sơ; trên đảo là thảm xanh của rừng cây, dưới biển nước trong xanh, bên bờ là cát trắng lưa thưa vài ba căn chòi của người ngư dân.

Hòn Nồm Nam Du

Hòn Nồm là đảo nhỏ có diện tích khoảng 10ha tại đây là một khung cảnh hoang sơ yên bình; chỉ có một, hai hộ dân sinh sống.

Hòn Tre Nam Du

Tuy đây là hòn đảo nhỏ. Nhưng lại sở hữu cho mình nhiều nét đẹp khác nhau; gồm cả biển đảo, núi, rừng…nằm gần vịnh Thái Lan khi hậu tương đồng với miền Tây nam bộ có mùa mưa và nắng rõ rệt.

Ngọn Hải Đăng Nam Du

Ngọn Hải Đăng là điạ danh nổi tiếng khi nhắc đến du lịch đảo Nam Du Kiên Giang; đây là ngọn núi được xem là cao nhất tại khu vực này. Với chiều cao 308m so với mực nước biển.

Khi bạn đến ngọn Hải Đăng sẽ được thưởng thức tầm nhìn biển đảo xa xa. Càng thú vị hơn khi bạn ở nơi đây ngắm hoàng hôn, bao nhiêu nét đẹp hoài bão chừng nào diễn tả hết.

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời