Du lịch chia tay có lẽ đây còn rất mới tại Việt Nam. Trào lưu du lịch chi tay này có phải; một cuộc chia tay văn minh lịch sự nhất hay là một cơn ác mộng.

Trào lưu du lịch chia tay

Breakup vacation – kỳ nghỉ trước chia tay

“Breakup vacation” (tạm dịch: kỳ nghỉ trước chia tay) là; thuật ngữ chỉ 1 trào lưu du lịch mới dành cho các cặp đôi; muốn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của mối tình, trước khi chia tay.

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng những năm gần đây; “breakup vacation” đang trở thành xu hướng khá phổ biến, đặc biệt là; với thế hệ Millennials và Gen Z.

Một tài khoản tiktok Piper Riley đăng tải một đoạn video về kỳ nghỉ chia tay với bạn trai vào ngày 26-09 đến hôm nay được 18 ngày đã nhanh chong lan truyền trên mạng xã hội được 831400 thả tim, 5416 lượt bình luận, 9986 lượt chia sẻ, 41400 thêm vào mục yêu thích

Theo nội dung video đăng tải trên TikTok mà NyPost dẫn lại, Piper Riley Thompson (28 tuổi) tiết lộ cô và bạn trai cũ đã cùng nhau đi du lịch, tới 1 nơi để nghỉ ngơi, sau khi quyết định sẽ kết thúc mối quan hệ của họ trong 2 tuần tới.

Thompson không nói rõ về lý do mối tình tan vỡ. Cô chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ cuối tuần chia tay đẹp đẽ. Chúng tôi trao cho nhau những cử chỉ yêu thương để hồi tưởng những kỷ niệm đẹp, cùng nói về tất cả nỗi sợ hãi, kế hoạch chữa lành những tổn thương và hy vọng cho tương lai sắp tới. Điều đó thật đau lòng nhưng cũng đồng thời có tác dụng chữa lành những tổn thương”.

Những quan tâm đến trào lưu du lịch chia tay

Có nhiều bình luận ca ngợi về; cách hành xử trong cuộc chia tay này là văn minh lịch sự, một sự trưởng thành chín chắn trong tình yêu.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng, không nên có cuộc chia tay như vậy. Nếu trong lúc bộc phát níu kéo không thành, trong cơn giận dữ sẽ rất nguy hiểm, cũng nhiều người cho rằng, khi không còn yêu thương sẽ không còn cảm giác, động lực để đi cùng nhau, đi cùng nhau cũng là vô nghĩa, tốn thời gian, tiền bạc.

Qua thông tin này bạn nghĩ gì về trào lưu du lịch chia tay này và bạn có dự định kế hoạch gì cho những kiểu du lịch phù hợp cho tình huống này.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời