Nhà tròn bong bóng tuyết tại TTTMDV THISO Mall Sala Sài Gòn do Công ty Aqua Mina thi công lắp rắp

I. Giới thiệu TTTMDV THISO Mall Sala Sài Gòn

Ra mắt vào những tháng cuối năm 2022, Thiso Mall Sala (số 10 Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức,  TP. HCM) đã trở thành địa chỉ được người dân chú ý trong dịp Tết Nguyên đán. Có thể nói, mô hình “ALL-IN-ONE” nổi lên như một “thỏi nam châm” hút người tiêu dùng bởi không gian hiện đại, dịch vụ tiện ích được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến.

Với định hướng trở thành “thiên đường” mua sắm, ăn uống và giải trí hàng đầu khu vực, Thiso Mall Sala là điểm đến góp phần hoàn thiện diện mạo năng động, hiện đại tại khu đô thị mới Thủ Thiêm nói riêng và TP. HCM nói chung.

Với định hướng trở thành “thiên đường” mua sắm, ăn uống và giải trí hàng đầu khu vực, góp phần hoàn thiện diện mạo năng động, hiện đại tại khu đô thị mới 

Với quy mô 33.000m2, Thiso Mall Sala cung cấp ra thị trường 200 gian hàng bán lẻ đáp ứng tiêu chuẩn thuê của các thương hiệu cao cấp trong nước cũng như quốc tế. Tại đây, những “tín đồ” mua sắm có thể thỏa sức đắm chìm trong vô vàn màu sắc đến từ những “ông lớn” đứng hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp như: Uniqlo, Levi’s, Valentino Creations, The Body Shop, Decathlon…

Ngoài ra, một rạp chiếu phim quy mô hàng đầu khu vực cũng đang được gấp rút triển khai tại đây, dự kiến bắt đầu phục vụ người dân cũng như du khách từ tháng 4/2023. Tòa nhà cũng dành 2.000m2 cho dịch vụ cao ốc văn phòng và 10.000m2 cho trung tâm hội nghị cao cấp, cùng với đó là các tiện ích khác như chỗ để xe rộng rãi, đáp ứng chỗ đỗ cho 1.000 ô tô và 4.000 xe máy.

II. Lắp đặt nhà bong bóng tại TTTMDV THISO Mall Sala Sài Gòn

Nhà bong bóng tại TTTMDV THISO Mall Sala Sài Gòn do Công ty Aqua Mina sản xuất cung cấp lắp ráp; nhà bong bóng được làm từ nhựa Poly độ bền và chịu lực cao, được ứng dụng một cách rộng rãi. Có thể làm resort, homestay, địa điểm check in… Nhà bong bóng được lắp ráp và trang trí với cây thông Noel kết hợp với những ánh đèn lấp lánh luôn tạo ra một điểm sáng thu hút tuyệt vời.

Khi mạng internet phát triển rộng rãi đặc biệt nhiều mạng xã hội chia sẻ với nhau những dòng status, những bức ảnh, những video… Chính vì những điều này, kinh doanh điểm check in là đúng hướng và sáng suốt.

Nhà bong bong đã được áp dụng tại nước ngoài cũng khá lâu. Đây là bước đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng cho khu du lịch, cho khu vui chơi, check in..

III.Thông tin kỹ thuật nhà bong bóng tại TTTMDV THISO Mall Sala Sài Gòn

  • Nhà bong bóng có đường kính 5.6m
  • Chiều cao 2,8m

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt ” NHÀ BONG BÓNG ” trong dịp Giáng Sinh liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Chia sẻ bài viết: