I. Giới thiệu khách sạn Le Méridien Saigon

Tọa lạc tại khu vực Quận 1 sôi động, chỗ nghỉ này là khách sạn Le Méridien đầu tiên ở Việt Nam, chỗ nghỉ mời du khách khám phá những trải nghiệm thú vị và đa dạng tại khách sạn có một không hai này.

Du khách có thể thư giãn trong phòng nghỉ được bài trí đẹp mắt với tầm nhìn ra Sông Sài Gòn, WiFi miễn phí và phòng tắm đi kèm vòi sen cùng bồn ngâm sâu. Tất cả đang chờ đón du khách tại Quận 1 sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là khách sạn 5 sao có tầm nhìn ra Sông Sài Gòn và Cầu Ba Son ở Quận 1 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi phòng tại khách sạn đều có không gian làm việc rộng rãi, ghế ngồi công thái học đầy phong cách và tầm nhìn ra những tuyến đường thủy uốn khúc của Thành phố Hồ Chí Minh sôi động, có giường được thiết kế riêng của Le Méridien, đồ vệ sinh cá nhân hiệu Malin + Goetz cũng như tác phẩm nghệ thuật hiện đại làm nổi bật phong cảnh và văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh.

II. Lắp đặt nhà bong bóng Le Méridien Saigon

Nhà bong bóng tại Le Méridien Saigon do Công ty Aqua Mina sản xuất cung cấp lắp ráp; nhà bong bóng được làm từ nhựa Poly độ bền và chịu lực cao, được ứng dụng một cách rộng rãi. Có thể làm resort, homestay, địa điểm check in… Nhà bong bóng được lắp ráp và trang trí với cây thông Noel kết hợp với những ánh đèn lấp lánh luôn tạo ra một điểm sáng thu hút tuyệt vời.

Khi mạng internet phát triển rộng rãi đặc biệt nhiều mạng xã hội chia sẻ với nhau những dòng status, những bức ảnh, những video… Chính vì những điều này, kinh doanh điểm check in là đúng hướng và sáng suốt.

Nhà bong bong đã được áp dụng tại nước ngoài cũng khá lâu. Đây là bước đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng cho khu du lịch, cho khu vui chơi, check in..

III.Thông tin kỹ thuật nhà bong bóng Le Méridien Saigon

  • Nhà bong bóng có đường kính 3m
  • Chiều cao 2,4m
  • Diện tích 4,3m2

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt ” NHÀ BONG BÓNG ” trong dịp Giáng Sinh liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Chia sẻ bài viết: