Dịch vụ thiết kế homestay tùy vào đơn vị dịch vụ thiết kế mô hình homestay khác nhau về; vật liệu, số lượng diện tích, kiểu mẫu. Vậy dịch vụ thiết kế homestay nào đang cho mẫu độc lạ mời bạn xem trong bài viết.

Thiết kế homestay bằng nhà tròn lắp ghép Mina house

Báo giá xây dựng homestay

Để báo giá dịch vụ thiết kế homestay thì trong bài viết này, chúng tôi không thể báo cụ thể là bao nhiêu cho bạn được. Vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như;

  1. Vị trí địa lý cần thiết kế thi công homestay
  2. Số lượng homestay cần thiết kế
  3. Kích thước, diện tích, vật liệu xây dựng để làm homestay.
  4. Thiết kế theo ý tưởng của bạn hoặc theo ý tưởng của thiết kế Mina House
  5. Những tiện ích của homestay.

Khi bạn cung cấp cho đơn vị thiết kế theo thông tin trên thì dịch vụ mới tính toán phù hợp cho bạn và cho đơn vị thi công với mức giá chi phí thiết kế kiểu mẫu nhà du lịch hợp lý nhất.

Chi phí thiết kế homestay

Dịch vụ thiết kế mẫu nhà du lịch của Công ty Aqua Mina cũng là một trong những đơn vị đi đầu làm theo dạng khung thép lắp ghép tại Việt Nam. Nếu bạn chọn dạng mẫu này thì chi phí thiết kế homestay của bạn sẽ rẻ hơn và thi công nhanh chóng.

Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn; đơn vị làm homestay Mina House sẽ gửi báo giá cho bạn chi tiết. Nếu bạn sử dụng kiểu mẫu nhà tròn lắp ghép, bạn sẽ không cần trả phí cho mặt thiết kế. Bạn chỉ cần trả phí vật liệu và thi công, thấp hơn, tiết kiệm hơn so với nhiều đơn vị khác.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn thiết kế homestay. Bạn vui lòng gọi Hotline: 0936 99 88 46 hoặc điền thông tin vào form dưới đây, Mina house sẽ liên hệ tư vấn

Xem thêm

Thiết kế homestay giá rẻ

Chia sẻ bài viết:

Trả lời