Cho thuê nhà tròn lắp ráp. Mina house nhằm sử dụng cho các sự kiện đám cưới; cắm trại, dã ngoại, hội thảo, rạp chiếu phim di động; đặc biệt tăng cường mở rộng diện tích homestay, resort thời vụ du lịch.
Để thuê được một căn nhà, lều tiện ích, ứng dụng rộng rãi không kém đi phần thẩm mỹ; thì Mina house đáp ứng được điều này rất tốt. Cho thuê nhà tròn lắp ráp; lều tổ chức sự kiện; homestay; với chất liệu, hệ khung bằng thép Hòa phát nhúng nóng mạ kẽm chất lượng và chắc chắn; được thiết kế bởi kỹ sư chuyên nghiệp dạng mẫu hình tròn, triệt tiêu mọi lực thổi của gió.

Chất liệu cấu tạo lều cho thuê

Vỏ phủ bên ngoài bằng vải dù, bạt chất liệu tốt, có thiết kế cửa sổ, dạng trong suốt ở trong nhà có thể quan sát ra bên ngoài, ngắm cảnh đẹp thiên nhiên làm cho bạn cảm thấy thích thú và thoải mái.
Mina house cho thuê lều, nhà tổ chức sự kiện, làm homestay, resort. Bạn có thể sử dụng thời gian ngắn hoặc dài phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, đây là sản phẩm độc đáo đầu tiên tại Việt Nam, với chi phí rẻ, chỉ bằng một phần ba so với những mô hình thông thường khác, trên thị trường hiện nay.

Xu hướng tiện ích sản phẩm

Sản phẩm mang tính chất di động. Nên giúp bạn linh hoạt vị trí lắp đặt một cách dễ dàng, thi công lắp ghép nhanh chóng, chỉ vài tiếng đồng hồ là xong, không cần tôn thêm bất cứ chi phí nào khác.
Cho thuê nhà tròn lắp ráp không chỉ những sự kiện, homestay, resort mà còn là sản phẩm cứu trợ đồng bào, nơi xảy ra thiên tai dựng lại nơi ở để ổn định lại cuộc sống. Các Công ty nhà thầu xây dựng, thuê và tái sử dụng nhiều lần, di động cho các công nhân thi công xa khu dân cư.

 

Chia sẻ bài viết:

Bài viết này có một bình luận

Trả lời